Hãng xe Đài Loan Luxgen mở đại lý đầu tiên tại Hà Nội

Sáng 26/3, Luxgen chính thức mở showroom đầu tiên tại Hà Nội và là đại lý thứ 3 trên cả nước. 

Hãng xe Đài Loan Luxgen mở đại lý đầu tiên tại Hà Nội ảnh 1
Showroom đầu tiên của Luxgen tại Hà Nội đặt tại vị trí khá thuận lợi. 

Đại lý mới của Luxgen được đặt tại 127 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội - trục đường quy tụ rất nhiều showroom ôtô cả cũ lẫn mới. Đây là đại lý thứ 3 của thương hiệu Đài Loan tại Việt Nam, sau hai chi nhánh ở Hải Phòng và TP. HCM.

Tại buổi lễ khai trương, bà Nguyễn Diệu Anh - đại diện Luxgen Việt Nam - khẳng định việc mở showroom ở Hà Nội là một trong những bước đi quan trọng của hãng tại Việt Nam trong năm 2016. Bởi năm 2015, Luxgen đã tiếp cận khách hàng thông qua Triển lãm ôtô quốc tế Việt Nam (VIMS). Tuy nhiên, khuôn khổ sự kiện không đủ để Luxgen cho các khách hàng của mình trải nghiệm sản phẩm. Năm nay, hãng xe Đài Loan sẽ tập trung mọi nỗ lực để giúp khách hàng trải nghiệm sản phẩm, mà showroom ở Long Biên là một trong những nơi quan trọng cho chiến lược đó.

Cũng tại buổi lễ khai trương, Luxgen giới thiệu kỹ lưỡng 3 mẫu xe quan trọng, gồm: U7 Turbo cạnh tranh Hyundai Santa Fe, U6 Turbo Eco Hyper cạnh tranh Honda CR-V và M7 Turbo cạnh tranh Kia Grand Sedona. Công nghệ và giá bán là hai điểm mạnh nhất được Luxgen lấy ra làm thế mạnh so với các đối thủ. Ngoài ra, mọi mẫu xe được bảo hành chĩnh hãng 3 năm hoặc 100.000km.

Hãng xe Đài Loan Luxgen mở đại lý đầu tiên tại Hà Nội ảnh 2
 3 mẫu xe mới được trưng bày tại showroom của Luxgen Hà Nội. 
Hãng xe Đài Loan Luxgen mở đại lý đầu tiên tại Hà Nội ảnh 3
 Luxgen M7 Turbo cạnh tranh Kia Grand Sedona
Hãng xe Đài Loan Luxgen mở đại lý đầu tiên tại Hà Nội ảnh 4
 Luxgen U7 Turbo cạnh tranh Hyundai Santa Fe 
Hãng xe Đài Loan Luxgen mở đại lý đầu tiên tại Hà Nội ảnh 5
 Mẫu xe quan trọng hàng đầu của Luxgen là U6 Turbo Eco Hyper cạnh tranh Honda CR-V hay Mazda CX-5 ở phân khúc crossover 5 chỗ.

Luxgen là thương hiệu xe hơi được sáng lập năm 2008 bởi tập đoàn Yulon của Đài Loan. Hoạt động sản xuất  ôtô của tập đoàn này bắt đầu từ năm 1953 và phát triển đều qua thời gian để trở thành nhà sản xuất ôtô lớn nhất Đài Loan với các nhà máy ở Đài Loan, Trung Quốc đại lục và Philippines, Ai Cập, Nga. Lexgen đã cung cấp cho thị trường nội địa trên 2 triệu xe.

Theo NNVN

Đăng Việt
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tag :

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác