Hai ngày tốt để mua xe BMW có hời nhân mùa Lễ hội

Euro Auto vừa giới thiệu chương trình ưu đãi “Hot Deal & Used Car Bazaar” dành cho dòng xe BMW nhân mùa Giáng sinh sắp tới gần.
Hai ngày tốt để mua xe BMW có hời nhân mùa Lễ hội ảnh 1

BMW M3 sedan tại triển lãm VIMS 2015

Trong mùa lễ hội cuối năm 2015, Euro Auto tiếp tục mang đến cho khách hàng cơ hội tốt hơn để sở hữu một chiếc xe mang thương hiệu BMW. Cùng với những chính sách ưu đãi hấp dẫn, đồng thời mang đến nhiều lựa chọn đa dạng qua những dòng xe đã qua sử dụng với lịch sử bảo trì, bảo dưỡng rõ ràng tại Euro Auto để khách hàng có thể kiểm tra và đưa ra quyết định sở hữu.

Chương trình “Hot Deal & Used Car Bazaar” được Euro Auto triển khai chỉ trong vòng 2 ngày (12 & 13/12/2015) tại trung tâm BMW Phú Mỹ Hưng (808 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp.HCM). Theo chương trình, một số quyền lợi mà khách hàng nhận được là: được tặng hoàn toàn 100% phí trước bạ; Miễn phí năm bảo hành thứ 3; Miễn phí lần thay nhớt máy đầu tiên; Cơ hội để nhận ngay 2 vé du lịch 5 ngày tại Đức lái xe BMW i8 và tham quan bảo tàng BMW.

 

Hai ngày tốt để mua xe BMW có hời nhân mùa Lễ hội ảnh 2

BMW Series 7 hoàn toàn mới vừa ra mắt thị trường Việt Nam ngày 20/11/2015

Năm 2015 là một năm hoạt động khá sôi nổi của thương hiệu BMW tại thị trường Việt Nam, với sự ra mắt liên tiếp của nhiều mẫu xe như BMW 218i, BMW X6 hoàn toàn mới, BMW 640i, BMW Series 3 phiên bản mới, BMW 118i, BMW X1 hoàn toàn mới, BMW Series 7 hoàn toàn mới, đã và đang đáp ứng nhu cầu đa dạng của nhiều nhóm khách hàng khác nhau.

L.T
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác