Hai khách hàng may mắn bất ngờ trúng xe BMW 1-Series tiền tỉ

Qua hình thức quay số, Công ty Euro Auto chiều nay đã tổ chức lễ bốc thăm trúng thưởng theo chương trình khuyến mãi “Chia sẻ niềm vui của BMW”. Anh Lý Hồng Chương (TPHCM) và Trần Trung Hiếu (HN) là hai khách hàng may mắn nhất đã trúng giải thưởng đặc biệt: xe BMW 116i trị giá 1,262 tỉ đồng.

Hai khách hàng may mắn bất ngờ trúng xe BMW 1-Series tiền tỉ ảnh 1
Chương trình khuyến mãi của Euro Auto áp dụng cho tất cả dòng xe BMW mà công ty nhập khẩu và phân phối, thời gian khuyến mãi từ 23.10.2013 đến 31.12.2013. Lễ quay số trúng thưởng được tổ chức chiều nay (15.01.2014) đồng thời ở cả hai miền Nam-Bắc, cụ thể tại Trung tâm BMW Phú Mỹ Hưng (TP.HCM) và Trung tâm BMW Long Biên (Hà Nội), có cầu nối truyền hình trực tiếp. Buổi lễ có sự chứng kiến của Đại diện Cục Xúc tiến Thương mại (Hà Nội), đại diện Sở Công Thương (TPHCM), các cơ quan thông tấn báo chí cùng khách hàng. Euro Auto cho biết, trong thời gian khuyến mãi của chương trình đã có 324 khách hàng trên cả nước, với tổng số phiếu hợp lệ là 638 phiếu.
Hai khách hàng may mắn bất ngờ trúng xe BMW 1-Series tiền tỉ ảnh 2
Trong nhiều năm qua, Euro Auto đã áp dụng các chương trình khuyến mãi trúng thưởng xe
Chương trình khuyến mãi có tổng giá trị các giải thưởng là 2,797 tỉ đồng, trong đó gồm 02 giải đặc biệt mỗi giải là 01 xe BMW 116i (1,262 tỉ đồng); 05 giải may mắn mỗi giải gồm hai đêm nghỉ tại khu nghỉ dưỡng The Nam Hai (trị giá 42 triệu đồng) và 10 giải may mắn mỗi giải gồm hai đêm nghỉ dưỡng tại hệ thống KS Movenpick (6,3 triệu đồng). Trong nhiều năm qua, Euro Auto đã áp dụng các chương trình khuyến mãi trúng thưởng xe và nhiều khách hàng vô cùng may mắn đã bất ngờ được sở hữu xe BMW giá trị tiền tỉ.
Hai khách hàng may mắn bất ngờ trúng xe BMW 1-Series tiền tỉ ảnh 3
02 giải đặc biệt, mỗi giải gồm 1 xe BMW 116i trị giá 1,262 tỉ đồng
Hai khách hàng may mắn bất ngờ trúng xe BMW 1-Series tiền tỉ ảnh 4
Tính khách quan của giải thưởng được thực hiện bằng hình thức quay xổ số
Hai khách hàng may mắn bất ngờ trúng xe BMW 1-Series tiền tỉ ảnh 5
Một vị khách từng trúng thưởng xe BMW 3-Series hồi năm 2009 đến chia sẻ tại sự kiện
Lê Trí
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Tag :

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác