GM Việt Nam khai trương Trung tâm Đào tạo

Ngày 14.01.2014, công ty TNHH Ô tô General Motors Việt Nam (GMV) đã khai trương Trung tâm đào tạo dành cho đối tượng kỹ thuật viên, nhân viên cố vấn dịch vụ và nhân viên tư vấn bán hàng tại các tại các đại lý của GMV.

GM Việt Nam khai trương Trung tâm Đào tạo ảnh 1
Trung tâm đào tạo (TTĐT) nằm trong khuôn viên trụ sở chính và nhà máy sản xuất, lắp ráp ô tô của công ty tại xã Tứ Hiêp, huyện Thanh Trì, Hà Nội. Việc đi vào hoạt động của trung tâm này nằm trong chính sách phát triển nguồn nhân lực của GMV trong năm 2014. TTĐT của GMV có diện tích trên 1.000m2. Trong giai đoạn I, với mục đích giúp học viên có cơ hội thực hành trong điều kiện tốt, GMV còn thiết kế khu vực đào tạo lý thuyết, khu vực xưởng thực tập có 6 khoang, 5 cầu nâng, đầy đủ các dòng xe mà GMV đang cung cấp trên thị trường cùng các trang thiết bị dụng cụ cá nhân, dụng cụ chuyên dùng, sơ đồ mô phỏng mạch điện thân xe, v.v…
GM Việt Nam khai trương Trung tâm Đào tạo ảnh 2
Học viên sẽ được đào tạo từ giai đoạn cơ bản đến giai đoạn chẩn đoán cao cấp. Trong năm 2014, TTĐT dự kiến sẽ tổ chức khoảng 30 khóa học chính thức về kỹ thuật và quản lý cho các nhân viên dịch vụ sau bán hàng cùng các khóa giới thiệu tính năng mới của các dòng xe. Trong giai đoạn II tiếp sau đó, GMV sẽ tiếp tục mở rộng TTĐT để huấn luyện thêm về kỹ năng sửa chữa thân vỏ và kỹ thuật sơn để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường. Ước tính sẽ có trên 600 lượt học viên sẽ được đào tạo ở đây trong năm nay. GMV cho biết, dự kiến kỳ thi tay nghề dành cho các kỹ thuật viên và nhân viên tư vấn bán hàng sẽ lần đầu tiên được tổ chức tại TTĐT này vào cuối năm 2014.
Hà Linh
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Tag :

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác