Giật mình BMW giảm giá hàng trăm triệu sau khi vào tay Trường Hải

Mức giảm giá cao nhất lên tới gần 590 triệu đồng của ôtô BMW ngay dịp đầu năm mới khiến làng xe Việt Nam giật mình. Trường Hải đang cho thấy họ đang là doanh nghiệp sẵn sàng làm khác.

Giật mình BMW giảm giá hàng trăm triệu sau khi vào tay Trường Hải ảnh 1

Hôm 12/1/2018, Trường Hải đã nổ phát súng đầu tiên gây chú ý cho thị trường ôtô trong nước bằng việc công bố chính thức tiếp nhận thương hiệu xe sang BMW, đồng thời công bố chiến lược mở rộng tới 15 showroom kết hợp xưởng dịch vụ với quy mô lớn ở T.p HCM, Hà Nội và các tỉnh, thành phố lớn khác như Hải Phòng, Nghệ An, Đà Nẵng, Nha Trang, Biên Hòa, Bình Dương, Cần Thơ. 

Tuyên bố trên khiến Trường Hải ngay lập tức thành "ngôi sao" sáng trên bầu trời xe sang bởi sau nhiều năm tồn tại, BMW do Euro Auto phân phối và cả Audi cũng chỉ dám tập trung bán xe ở hai thành phố lớn là Hà Nội và Tp.HCM. Như vậy, có thể thấy BMW sẽ chọn bước tiến nhanh để lấy lại thị phần đã mất trong năm 2017 bởi sự rảnh tay của Mercedes-Benz và Audi.

Không dừng lại ở việc phát triển showroom, nay Trường Hải (Thaco) lại có thêm quyết định mới gây "chấn động" làng xe. Giảm giá!

Quyết định được đưa ra vào cuối chiều ngày 19/01/2017, giá mới của BMW áp dụng cho 6 dòng xe và 16 mẫu xe giảm cao nhất lên tới 589 triệu đồng và thấp nhất là 99 triệu đồng. Riêng mẫu xe BMW X6 xDrive35i Pure Extravagance tăng nhẹ 1 triệu đồng.

Giật mình BMW giảm giá hàng trăm triệu sau khi vào tay Trường Hải ảnh 2
 Bảng giá xe BMW áp dụng từ đầu năm 2018
Hiện tại, Thaco cũng đã kịp nhập khẩu về Việt Nam 358 xe BMW và Mini mới với các model như BMW Series 3, Series 5, Series 7, X1, X3, X5, X6; Mini Cooper, Countryman, Clubman; và những mẫu mô tô Motorrad mạnh mẽ. Với việc công bố giá mới và lượng xe có hạn, không ngoại trừ có thể dẫn đến yếu tố khan hàng trước Tết nếu nhu cầu mua xe BMW tăng trở lại.

Theo ông Võ Văn Minh - Phó Tổng giám đốc kinh doanh Công ty PC cho biết mức giá bán mới vừa cạnh tranh, chinh phục thị trường cao cấp, và là một thử thách mới so với các hoạt động kinh doanh của Thaco trước đây.

Đình Quý
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác