Ford Việt Nam nhận Giải thưởng Rồng Vàng thứ 12

Công ty Ford Việt Nam hôm qua đã được vinh danh giải thưởng Rồng Vàng do Thời Báo Kinh Tế Việt Nam, Bộ kế hoạch và Đầu tư, Bộ thông tin và Truyền thông, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, Hội khoa học Kinh tế Việt Nam trao tặng.

Ford Việt Nam nhận Giải thưởng Rồng Vàng thứ 12 ảnh 1
Ford Việt Nam nhận giải thưởng Rồng Vàng lần thứ 12
Đây là lần thứ 12 Ford Việt Nam được vinh dự nhận giải thưởng uy tín này. Được tổ chức với chủ đề “Kinh doanh xanh”, giải thưởng Rồng Vàng năm nay còn có ý nghĩa hơn với Ford Việt Nam bởi những ghi nhận trong nỗ lực đầu tư của thương hiệu cho các sản phẩm tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trường.
Ford Việt Nam nhận Giải thưởng Rồng Vàng thứ 12 ảnh 2
Gần 20 năm hoạt động tại Việt Nam và 12 lần được vinh danh tại giải thưởng Rồng Vàng, Ford đã không ngừng giới thiệu tới người tiêu dùng những sản phẩm cải tiến trên nền tảng công nghệ hiện đại. Ford cũng khẳng định cam kết đầu tư lâu dài tại Việt Nam trong việc tập trung đào tạo nguồn nhân lực, trang bị nhà máy với các cơ sở vật chất hiện đại, mở rộng hệ thống đại lý trên toàn quốc để hỗ trợ sự tăng trưởng liên tục của công ty và mang đến những trải nghiệm dịch vụ khách hàng mới. Năm 2013, Ford Việt Nam công bố doanh số bán lẻ tăng 71% với 8.177 xe bán ra thị trường trong nước.
Ford Việt Nam nhận Giải thưởng Rồng Vàng thứ 12 ảnh 3
Giải thưởng Rồng Vàng năm 2014
Giải thường Rồng Vàng là một trong những giải thưởng uy tín được tổ chức thường niên, tuyên dương các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài hoạt động hiệu quả và có những đóng góp tích cực cho sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam. Khởi đầu từ năm 2001, giải thưởng ngày càng nhận được sự đánh giá cao của các doanh nghiệp, cơ quan quản lý và công chúng.
Lê Trí
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Tag :

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác