Dầu nhớt Repsol chính thức vào Việt Nam

Việt Nam với số lượng xe máy đứng vào hàng thứ tư trên thế giới là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu khiến Repsol quyết định tham gia vào thị trường.

Dầu nhớt Repsol chính thức vào Việt Nam ảnh 1
Đại diện Repsol trao chứng nhận nhà phân phối độc quyền cho Lubro Corp
Buổi lễ ra mắt diễn ra sáng ngày 26.03 tại TP.HCM. Công ty Cổ phần dầu nhớt Anh em (Lubro Corp) là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm của Repsol tại thị trường Việt Nam. Đại diện của Repsol toàn cầu và đại diện khu vực châu Á cũng có mặt trong buổi lễ. Thương hiệu dầu nhớt Repsol của Tây Ban Nha không lạ lẫm gì với những người thường xuyên theo dõi giải đua MotoGP khi mác hiệu này gắn liền với những cỗ xe đua của Honda. Lễ ký kết đánh dấu sự hợp tác đầu tư và phát triển tại thị trường Việt Nam giữa Repsol và Lubro. Thời gian tới, hai đơn vị sẽ giới thiệu ra thị trường các dòng sản phẩm dầu nhớt cao cấp dành cho xe máy, xe hơi, xe thương mại và nhớt công nghiệp.
Dầu nhớt Repsol chính thức vào Việt Nam ảnh 2
Đại diện các đại lý đầu tiên của mạng lưới Repsol tại Việt Nam
Việt Nam là điểm đến tiếp theo của thương hiệu Repsol tại khu vực Đông Nam Á, sau Singapore, Malaysia và Indonesia. Nói về quyết định đầu tư vào Việt Nam, đại diện Repsol, ông Carlos Pascal cho biết: “Thị trường Việt Nam với số lượng xe máy đứng vào hàng thứ tư trên thế giới sẽ là thị trường hấp dẫn cho các nhãn hiệu dầu nhớt như Repsol”. Đại diện của Lubro Corp., ông Nguyễn Cửu Nhuận Ngọc cũng chia sẻ: “Phân khúc sản phẩm dầu nhớt cao cấp ở Việt Nam trong những năm qua có mức độ tăng trưởng rất tốt và vẫn tiếp tục là phân khúc có nhiều tiềm năng trong thời gian tới. Lubro Corp., tin rằng thương hiệu Repsol sẽ nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ thị trường, đặc biệt là giới trẻ yêu thích motorsport”.
Dầu nhớt Repsol chính thức vào Việt Nam ảnh 3
Repsol là một tập đoàn năng lượng đa quốc gia
Repsol là một tập đoàn năng lượng đa quốc gia thành lập năm 1927, có trụ sở đóng tại Madrid, Tây Ban Nha. Repsol hoạt động trong mọi lĩnh vực của ngành công nghiệp dầu khí bao gồm thăm dò và sản xuất, tinh chế, phân phối và tiếp thị các sản phẩm hoá dầu. Repsol cũng song hành cùng đua xe thể thao (motorsport) với tư cách là nhà tài trợ, nhà cung cấp nhiên liệu và dầu nhớt cho những cuộc tranh tài tốc độ đỉnh cao và khốc liệt nhất như MotoGP, đặc biệt Repsol có mối quan hệ gắn kết hợp tác kỹ thuật lâu năm với Honda Racing Corporation (HRC), hình thành đội đua Repsol Honda Racing với các anh tài như Marc Marquez và Dani Pedrosa.
Dầu nhớt Repsol chính thức vào Việt Nam ảnh 4
Repsol Honda Team trong MotoGP
Dầu nhớt Repsol chính thức vào Việt Nam ảnh 5
Dầu nhớt Repsol chính thức vào Việt Nam ảnh 6
Lê Trí
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Tag :

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác