Dàn xe mơ ước phục vụ Porsche World Roadshow tại TP.HCM

 
Lần đầu tiên tại Việt Nam, chương trình trải nghiệm xe Porsche World Roadshow được tổ chức, sẽ diễn ra từ 21 đến 29/03 ở trung tâm Phú Mỹ Hưng, Q7, TP.Hồ Chí Minh.
Dàn xe mơ ước phục vụ Porsche World Roadshow tại TP.HCM ảnh 1
 Tại buổi Họp báo ra mắt dòng xe 911 thế hệ mới tại Trung tâm Porsche Sài Gòn sáng ngày 09/03, Công ty TNHH Xe Hơi Thể Thao Uy Tín - Nhà phân phối chính thức duy nhất thương hiệu xe Porsche tại Việt Nam – cũng chính thức giới thiệu Chương trình Trải nghiệm xe Porsche World Roadshow 2016 (PWRS) lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, ở khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh, từ ngày 21 đến hết ngày 29 tháng 3 năm 2016. Chương trình dành cho báo giới và những khách hàng được mời chọn lọc. 

“Với sự chuẩn bị chu đáo theo tiêu chuẩn khắt khe của Porsche cùng sự xuất hiện của 22 mẫu xe thể thao nổi bật và đội ngũ huấn luyện viên quốc tế chuyên nghiệp, chúng tôi tin rằng chương trình Trải nghiệm xe Porsche World Roadshow 2016 lần này sẽ gây ấn tượng tốt đẹp đối với người tham dự và cả công chúng yêu xe tại Việt Nam.”, ông Andreas Klingler, Tổng giám đốc Porsche Việt Nam chia sẻ.

Dàn xe mơ ước phục vụ Porsche World Roadshow tại TP.HCM ảnh 2
 Porsche 911 GT3 RS phục vụ Porsche World Roadshow tại Việt Nam
 Porsche World Roadshow (PWRS) là một trong những sự kiện trải nghiệm xe đặc biệt theo tiêu chuẩn quốc tế của Porsche Toàn cầu, đã thu hút hơn 42.000 khách hàng tiềm năng tại hơn 45 quốc gia trong suốt những năm qua. Đến cuối năm 2015, Porsche đã quyết định đem sự kiện đẳng cấp này đến Việt Nam sau khi cân nhắc về tiềm năng phát triển của thị trường. Porsche cho biết hãng đã thiết kế riêng cho thị trường Việt Nam một chương trình điển hình và phù hợp với cơ sở hạ tầng cũng như điều kiện khí hậu và giao thông tại đây. 

Dàn xe mơ ước phục vụ Porsche World Roadshow tại TP.HCM ảnh 3

Sự kiện PWRS lần đầu tiên tại Việt Nam sẽ được tổ chức ngay tại trung tâm Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, thành phố Hồ Chí Minh. Trong suốt 9 ngày (21-29/03), khách mời sẽ được trải nghiệm cảm giác lái chân thật nhất khi trực tiếp cầm lái những chiếc xe thể thao Porsche đích thực chưa từng xuất hiện tại Việt Nam dưới sự hướng dẫn chuyên nghiệp của đội ngũ huấn luyện viên dày dạn kinh nghiệm đến từ Đức.

Hơn thế, sự quy tụ lần đầu tiên của 22 mẫu xe thể thao hiệu suất cao đình đám của Porsche hứa hẹn sẽ gây ấn tượng mạnh cho người tham dự. Những mẫu xe nổi bật như Macan Turbo, Cayenne Turbo S, Panamera Turbo S, Cayman GT4, Boxster GTS, 911 Targa 4 GTS, 911 GT3 RS và đặc biệt là sự hiện diện của các phiên bản mới ra mắt thuộc thế hệ thứ bảy của dòng xe 911 như 911 Carrera, 911 Carrera S, 911 Carrera 4S hay 911 Turbo S.

Hình ảnh một số mẫu xe phục vụ cho Porsche World Roadshow tại TP.HCM:

Dàn xe mơ ước phục vụ Porsche World Roadshow tại TP.HCM ảnh 4
Dàn xe mơ ước phục vụ Porsche World Roadshow tại TP.HCM ảnh 5
Dàn xe mơ ước phục vụ Porsche World Roadshow tại TP.HCM ảnh 6
 Porsche 911 Targa 4 GTS (màu đen)
Dàn xe mơ ước phục vụ Porsche World Roadshow tại TP.HCM ảnh 7
Dàn xe mơ ước phục vụ Porsche World Roadshow tại TP.HCM ảnh 8
 Porsche Cayman GT4
Dàn xe mơ ước phục vụ Porsche World Roadshow tại TP.HCM ảnh 9
 Porsche Cayman GT4
Dàn xe mơ ước phục vụ Porsche World Roadshow tại TP.HCM ảnh 10
Dàn xe mơ ước phục vụ Porsche World Roadshow tại TP.HCM ảnh 11
 Porsche Cayenne Diesel
Dàn xe mơ ước phục vụ Porsche World Roadshow tại TP.HCM ảnh 12
Dàn xe mơ ước phục vụ Porsche World Roadshow tại TP.HCM ảnh 13
 
 Theo NNVN

Đức Anh
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác