Cơ hội trải nghiệm Chevrolet Captiva Revv mới tại Hà Nội

 
Khách hàng tại Hà Nội và các tỉnh lân cận sẽ có cơ hội trực tiếp trải nghiệm mẫu xe Chevrolet Captiva Revv vào 2 ngày 25-26/06 cuối tuần này.
Cơ hội trải nghiệm Chevrolet Captiva Revv mới tại Hà Nội ảnh 1
Nối tiếp thành công của chương trình ra mắt và diễu hành Chevrolet Captiva Revv mới, General Motors Việt Nam (GM Vietnam) chính thức khởi động chương trình Trải Nghiệm Chevrolet Captiva Revv. Khách hàng tại Hà Nội và các tỉnh lân cận đã có cơ hội trực tiếp trải nghiệm xe SUV Chevrolet Captiva Revv trong 2 ngày cuối tuần qua, ngày 18-19/06 và sẽ tiếp tục diễn ra vào 2 ngày cuối tuần này (25-26/06). 
Chương trình được tổ chức tại bốn đại lý ủy quyền của Chevrolet tại Hà Nội bao gồm: Chevrolet Giải Phóng, Chevrolet Hà Nội, Chevrolet Thăng Long và Chevrolet Newway. Ngày 25/06 sẽ diễn ra ở đại lý Chevrolet Thăng Long và ngày 26/06 sẽ diễn ra ở đại lý Chevrolet Newway. Để tham gia trải nghiệm, khách hàng chỉ cần liên hệ tới hotline của Chevrolet Việt Nam, truy cập trang web của chương trình hoặc gọi điện đến đại lý Chevrolet gần nhất để đăng ký và trải nghiệm lái thử xe trên các con đường chính tại Hà Nội.
Cơ hội trải nghiệm Chevrolet Captiva Revv mới tại Hà Nội ảnh 2
 Ông Wail A. Farghaly, Tổng giám đốc GM Việt Nam cho biết: “Chương trình trải nghiệm xe đặc biệt này được triển khai nhằm đáp lại sự yêu mến và tin tưởng của các khách hàng Chevrolet tại Việt Nam. GM Việt Nam mong muốn sẽ có nhiều khách hàng hơn nữa thấy được những nỗ lực không ngừng nghỉ của chúng tôi trong việc giới thiệu tới thị trường sản phẩm ưu việt này.”
Cơ hội trải nghiệm Chevrolet Captiva Revv mới tại Hà Nội ảnh 3

Chevrolet Captiva Revv đã được ra mắt tại Việt Nam trong tháng 3 vừa qua. Chiếc xe thể thao đa dụng 7 chỗ này mang tới cho khách hàng công nghệ kết nối điện thoại thông minh, nhiều tính năng an toàn vượt trội hơn với thiết kế phong cách ở cả ngoại thất và nội thất. Cùng những công nghệ mới được cải tiến, Captiva Revv đáp ứng đa dạng nhu cầu của người sử dụng. 

L.T
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác