Clip xe khách hùng hổ ép xe taxi đến móp đầu tại Hà Nội

Từ làn bên phải, xe khách 45 chỗ đi theo hướng Nội Bài - Hà Nội đã vượt trái xe tải phía trước và gần như không quan tâm tới chiếc taxi chạy song song với mình. 
Clip xe khách hùng hổ ép xe taxi đến móp đầu tại Hà Nội ảnh 1

Xe khách gây tai nạn và xe taxi bị nạn. Ảnh chụp từ clip

Vụ việc xảy ra vào tối muộn ngày 7/12 do camera hành trình trên xe của tài xế chạy xe du lịch ghi được trên tuyến đường cao tốc Nội Bài - Hà Nội. Xe taxi màu trắng khi đó đang di chuyển ở làn bên trái (làn có tốc độ 80 km/h) thì xuất hiện chiếc xe khách 45 chỗ chạy từ dưới lên, ở làn bên phải.
Clip xe khách hùng hổ ép xe taxi đến móp đầu tại Hà Nội ảnh 2

Xe khách vượt trái và chèn phần đuôi vào mũi bên phải của xe taxi

Chiếc xe khách di chuyển khá nhanh và muốn vượt xe tải đang chạy phía trước. Lúc này xe taxi cũng gần như tăng tốc ở làn bên trái, vô tình tạo thành khe hẹp ở giữa đường. Tuy nhiên, tài xế xe khách vẫn thản nhiên chuyển làn sang trái và lao lên với tốc độ cao. Xe taxi dường như đã phát hiện được tình huống và đã chủ động phanh giảm tốc nhưng không kịp, đầu xe khách lọt qua nhưng phần đuôi đã ép vào mũi bên phải xe taxi.
Clip xe khách hùng hổ ép xe taxi đến móp đầu tại Hà Nội ảnh 3

Tai nạn khiến vỏ trước xe taxi bung rời và móp méo phần vỏ bên bánh phải

Clip ghi lại vụ việc
Hành vi của lái xe khách đã vi phạm hai lỗi: Vượt trong trường hợp cấm vượt và gây tai nạn giao thông không dừng lại. Theo Nghị định 171/2013, lỗi đầu sẽ bị phạt từ 2-3 triệu đồng, lỗi thứ 2 phạt 4-6 triệu đồng và đều bị giam GPLX kèm học thi lại lý thuyết.
Clip: Ngô Văn Vui

(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác