Chưa ra mắt nhưng Toyota Camry 2015 đã cháy hàng

Phải đến cuối tháng 4, Toyota Camry 2015 mới có lễ ra mắt chính thức tại Việt Nam nhưng hiện nay, danh sách khách hàng chờ mua xe đã kéo dài tới tháng 6 và tháng 7/2015.

Chưa ra mắt nhưng Toyota Camry 2015 đã cháy hàng ảnh 1

Hình ảnh Toyota Camry 2.5Q 2015 xuất hiện tại một đại lý của TMV hồi đầu tháng 3/2015

Kể từ khi chiếc Toyota Camry 2015 đầu tiên xuất hiện tại Hà Nội theo diện trưng bày hồi đầu tháng 3, cho đến thời điểm này, mọi thông tin về kế hoạch ra mắt xe đều được Toyota Việt Nam (TMV) giữ kín. Tuy nhiên, theo một nhân viên truyền thông của TMV chia sẻ với xedoisong.vn, thời gian cho lễ ra mắt có thể vào cuối tháng 4.

Toyota Camry 2015 hiện đã được bán tại Thái Lan trước thềm triển lãm Bangkok Motor Show lần thứ 36 (đang diễn ra đến ngày 5/4), sau đó là Malaysia. Tại Việt Nam, khách hàng chờ đợi sự ra mắt của xe cũng đang tăng lên rất nhanh.

Theo anh Lê Xuân Bách, nhân viên bán hàng của Toyota Mỹ Đình, số lượng đặt hàng Camry 2015 hiện đã kéo dài đến tháng 7 dù chưa có giá bán. “Số lượng nhiều nhất vẫn là Camry 2.0E,” anh Bách chia sẻ thêm.

Không chỉ riêng Toyota Mỹ Đình, tại nhiều đại lý Toyota trên địa bàn Hà Nội, tình trạng “chờ” xe chưa ra mắt cũng tương tự. Anh Trọng Nguyên, tư vấn bán hàng của Toyota Thăng Long cho biết khách đặt mua Camry 2015 thời điểm này đều nằm trong danh sách chờ lấy xe vào tháng 6. “Thời gian xe ra mắt có thể vào ngày 21/4,” anh Nguyên đưa ra dự đoán của mình để minh hoạ thêm cho sự nóng lên của Toyota Camry mới.

Chưa ra mắt nhưng Toyota Camry 2015 đã cháy hàng ảnh 2

Toyota Camry phiên bản 2015 vẫn thuộc thế hệ thứ 7 nhưng ở lần ra mắt mới này, khách hàng Việt sẽ được diện kiến một Camry hoàn toàn khác. Xe có 2 phiên bản động cơ 2.5lít và một phiên bản 2.0lít, sử dụng hộp số tự động 6 cấp. Đặc biệt, bản 2.0E hứa hẹn khá hấp dẫn với trang bị động cơ mới D-4S với công nghệ phun xăng trực tiếp (Direct Injection).

So với bản Camry cũ (đang bán ở Việt Nam), mẫu mới sở hữu khuôn mặt nhận diện sắc nét hơn như mặt tản nhiệt nhỏ và tạo hình chữ V, hốc lấy gió dưới to và không kéo dài như trước. Cặp đèn pha gọn gàng hơn và xuất hiện thêm mang hút gió ở dưới hộp đèn. Đây chính là yếu tố khiến Camry trẻ hẳn ra, hay nói đúng hơn là đi theo phong cách thể thao.

Với nhiều trang bị bổ sung, Toyota Camry 2015 được dự đoán có giá bán cao hơn hiện tại khá nhiều, ngay cả bản 2.0E cũng không còn giá dưới 1 tỷ đồng như cũ.

Đọc thêm:
Đình Quý
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác