Chốt ngày diễn ra triển lãm xe máy đầu tiên Việt Nam

Vietnam Motorcycle Show 2016 - triển lãm môtô, xe máy Việt Nam lần đầu tiên - sẽ chính thức khai màn ngày 7/4/2016 tại TP. HCM.

Chốt ngày diễn ra triển lãm xe máy đầu tiên Việt Nam ảnh 1

Ảnh minh họa

Theo thông báo từ ban tổ chức, triển lãm môtô, xe máy Việt Nam lần thứ nhất - Vietnam Motorcycle Show 2016 - sẽ có sự tham gia của 5 thành viên của Hiệp hội các nhà sản xuất xe máy Việt Nam (VAMM) là Honda Việt Nam, Yamaha Việt Nam, Piaggio Việt Nam, Suzuki Việt Nam và SYM Việt Nam. Ngoài ra, một số thương hiệu xe nhập khẩu như Ducati, Harley-Davidson, Kawasaki, BMW Motorrad,… cũng đang để ngỏ kế hoạch tham dự sân chơi tầm cỡ và đầu tiên của làng “2 bánh” tại Việt Nam.

Bên lề buổi lễ ra mắt Multistrada 1200 mới diễn ra vào cuối tuần qua, Ducati Việt Nam đã hé lộ khả năng sẽ góp mặt tại triển lãm này. Liên doanh Ý cùng đối thủ là BMW Motorrad từng đứng chung trong triển lãm nhưng dành cho ôtô là triển lãm ôtô quốc tế Việt Nam 2015 hồi tháng 10 tại Hà Nội. Dù không phải nhân vật chính nhưng gian hàng của hai nhà nhập khẩu môtô phân khối lớn này đã tạo được hiệu ứng tốt và thu hút sự chú ý của người tiêu dùng.

Với những thông tin ban đầu như vậy, Vietnam Motorcycle Show 2016 dự kiến sẽ là một sân chơi hứa hẹn nhiều điều thú vị không kém gì hai triển lãm dành cho ôtô là Vietnam Motor Show và Vietnam International Motor Show. Triển lãm môtô và xe máy Việt Nam lần đầu tiên sẽ diễn ra từ ngày 7-10/4/2016 tại Trung tâm Hội nghị và triển lãm Sài Gòn (SECC) ở TP. HCM và dự kiến thu hút 100.000 lượt khách tham quan.

Chí Thành
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác