Chính thức khai trương đại lý 5S Honda Ôtô lớn nhất Hà Tĩnh

Kim Liên Group đã đầu tư 4,5 triệu USD để xây dựng Đại lý 5S của ôtô Honda tại Hà Tĩnh với các trang thiết bị nhà xưởng và phòng trưng bày hiện đại.

Chính thức khai trương đại lý 5S Honda Ôtô lớn nhất Hà Tĩnh ảnh 1

Sáng 20/01/2018, tại TP Hà Tĩnh (tỉnh Hà Tĩnh) đã diễn ra lễ khai trương Đại lý 5S Honda Ôtô Hà Tĩnh. Đây là showroom hiện đại với vốn đầu tư lên đến 4,5 triệu USD của Kim Liên Group.

Kim Liên Group là một hệ thống đa ngành nghề với ngành Kinh doanh lõi là ô tô; hiện đang sở hữu chuỗi salon ô tô chuyên nghiệp, trải dài từ Bắc đến khắp miền Trung với nhiều tên tuổi lớn như Honda Ôtô Vinh, Mitsubishi Vinh, Nissan Vinh, Nissan Hà Nội, Nissan Phạm Văn Đồng, Mitsubishi Kim Liên Hà Nội, Mitsubishi Quảng Bình…

Chính thức khai trương đại lý 5S Honda Ôtô lớn nhất Hà Tĩnh ảnh 2

Honda Ôtô Hà Tĩnh tọa lạc trên đường Trần Phú -  trục đường Quốc lộ 1 của Tp.Hà Tĩnh, với diện tích đất 6.500m2 và diện tích sử dụng 8.500m2, được đánh giá là một trong những đại lý ôtô Honda đẹp và hiện đại trên cả nước.

Đại lý được phát triển theo tiêu chuẩn của Honda toàn cầu với ý tưởng lấy khách hàng là trung tâm, gồm 4 khu vực chính: khu vực trưng bày xe, khu văn phòng làm việc, khu vực bảo dưỡng & sửa chữa chung, khu vực sửa chữa thân vỏ & sơn. Sau hơn 08 tháng triển khai xây dựng, Honda Ôtô Hà Tĩnh chính thức khai trương, đáp ứng tiêu chuẩn 5S mới nhất của Honda bao gồm: Bán hàng( Sales), Bảo hành bảo dưỡng (Service), cung cấp phụ tùng Honda chính hiệu (Genuine Spare-Parts), Hướng dẫn lái xe an toàn (Safety Driving) và Hoạt động đóng góp xã hội ( Social Contribution).

Chính thức khai trương đại lý 5S Honda Ôtô lớn nhất Hà Tĩnh ảnh 3
 Các lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh, Tổng Giám đốc Honda Việt Nam & Chủ đầu tư Honda Ôtô Hà Tĩnh thực hiện nghi thức cắt băng khai trương

Cũng tại lễ khai trương, trước sự chứng kiến của Ông Lê Đình Sơn - Bí thư Tỉnh ủy Hà Tĩnh, cùng các lãnh đạo cấp cao của tỉnh và thành phố Hà Tĩnh, Honda Ôtô Hà Tĩnh đã trao học bổng cho 10 học sinh nghèo vượt khó của trường Tiểu học xã Thạch Trung (Hà Tĩnh) và trao tặng  trường Trung học cơ sở xã Thạch Trung (Hà Tĩnh) 04 bộ máy vi tính với tổng số tiền ủng hộ là 50 triệu đồng, với mong muốn có thể góp một chút sức mình trong sự nghiệp “trồng người” của địa phương.

Chính thức khai trương đại lý 5S Honda Ôtô lớn nhất Hà Tĩnh ảnh 4
Ông Toshio Kuwahara - Tổng giám đốc Công ty Honda Việt Nam trao giấy chứng nhận cho bà Nguyễn Thị Kim Liên, chủ tịch HĐQT Kim Liên Group

Chính thức khai trương đại lý 5S Honda Ôtô lớn nhất Hà Tĩnh ảnh 5
 Nhân dịp khai trương, đại lý đã trao tặng học bổng và quà cho các trường học xã Thạch Trung

Trong bài phát biểu của mình, bà Nguyễn Thị Kim Liên, chủ tịch HĐQT Kim Liên Group, chủ đầu tư của Đại lý Honda Ôtô Hà Tĩnh khẳng định: Honda Ô tô Hà Tĩnh, với lợi thế về mặt bằng và sự đầu tư nghiêm túc, kỹ lưỡng của chủ đầu tư về mặt thiết kế kiến trúc, chắc chắn sẽ là một điểm nhấn trong quy hoạch đô thị hiện đại của TP Hà Tĩnh.

Nhân dịp khai trương, Đại lý 5S Honda Ôtô Hà Tĩnh đang áp dụng các chương trình bán hàng và dịch vụ đặc biệt với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng tại Hà Tĩnh.

Đình Quý
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác