Bridgestone Việt Nam khởi động chiến dịch gia tăng an toàn trên đường

Chuỗi sự kiện “Bridgestone lăn bánh an toàn” bắt đầu ở các tỉnh thành miền Nam bằng việc bảo dưỡng lốp, thay toàn bộ nhớt động cơ, vệ sinh nội ngoại thất, vệ sinh ắc-quy, kiểm tra và xoá lỗi điện tử... cho các xe ôtô tham dự.

Bridgestone Việt Nam cho biết đã bắt đầu khởi động chiến dịch gia tăng sự an toàn cho những chiếc xế hộp bằng chuỗi sự kiện “Bridgestone lăn bánh an toàn” trong năm 2016. Địa điểm đầu tiên khởi động là Gia Lai hôm 24/6 đã chào đón hơn 100 xe tham gia chăm sóc và bảo dưỡng.

Bridgestone Việt Nam khởi động chiến dịch gia tăng an toàn trên đường ảnh 1
 Là bộ phận duy nhất tiếp xúc với mặt đường, lốp xe giúp đảm bảo an toàn cho cả gia đình nên cần được chăm sóc thường xuyên.

Khách hàng tham gia chương trình không chỉ nhận được toàn bộ gói dịch vụ chăm sóc và bảo dưỡng, mà còn đi kèm với bộ quà tặng cao cấp với tổng giá trị lên đến hơn 2 triệu đồng. Điều kiện tham dự lại khá đơn giản với việc mua vé 200.000 đồng. Toàn bộ tiền bán vé đưa vào quỹ từ thiện, hỗ trợ 10 xe đạp cho trẻ em vùng cao có hoàn cảnh khó khăn tại Gia Lai, giúp các em có phương tiện để đến trường.

Tất cả xe tham gia sự kiện đều được chẩn đoán lỗi điện tử và xoá lỗi nếu cần, cũng như trải qua quy trình chăm sóc và kiểm tra kỹ thuật từ các chuyên viên đến từ các thương hiệu lớn và uy tín trong ngành ôtô với các hạng mục như sau:

- Bridgestone kiểm tra áp suất lốp, độ sâu gai, hông lốp, bề mặt lốp, van lốp của xe đảm bảo an toàn hay không và canh chỉnh thước lái nếu cần. Các tiêu chí độ bền, độ êm ái, giá cả, nên chọn loại lốp nào để phù hợp với đường đô thị, đường đồi dốc, đường cao tốc, loại lốp chống xịt… đều được tư vấn rất chi tiết.

- 3M - hãng chăm sóc ô tô số 1 của Mỹ sẽ thực hiện đánh bóng lốp và vệ sinh, khử mùi nội thất.

- Bosch - hãng linh kiện ô tô uy tín của Đức vệ sinh ắc quy, châm nước cất để đảm bảo xe khởi động ổn định.

- Idemitsu - thương hiệu nhớt hàng đầu Nhật Bản thay nhớt cho toàn bộ xe tham gia nếu xe đến hạn thay nhớt.

Bridgestone Việt Nam khởi động chiến dịch gia tăng an toàn trên đường ảnh 2
Ông Hiroyuki Saito - Tổng giám đốc Bridgestone Việt Nam trao giấy chứng nhận Trung tâm dịch vụ lốp xe du lịch cao cấp B-Select Thuần Lý cho ông Hoàng Đình Thuần - Tổng Giám đốc B-Select Thuần Lý.   

“Bridgestone lăn bánh an toàn” là hoạt động lần đầu tiên diễn ra ở Việt Nam tại các Trung tâm Dịch vụ Lốp xe Du lịch Cao cấp B-Select thuộc Bridgestone Việt Nam. Đây cũng là một phần của chiến dịch Bridgestone Tire Safety được triển khai trên toàn cầu. Chương trình đầu tiên thuộc chuỗi sự kiện này diễn ra từ ngày 24 đến 26 tháng 6 tại Trung tâm B-Select Thuần Lý, 79A Hùng Vương, thành phố Gia Lai. Qua chương trình, Bridgestone cũng chính thức khai trương Trung tâm Dịch vụ Lốp xe Du lịch Cao cấp B-Select Thuần Lý. Đây là trung tâm dịch vụ lốp xe đầu tiên tại Gia Lai.

Bridgestone Việt Nam khởi động chiến dịch gia tăng an toàn trên đường ảnh 3
 Tại B-Select có không gian phòng chờ đầy đủ tiện nghi với máy điều hoà, wifi, nước uống miễn phí, khu vực dành cho trẻ em.

Nói về mục đích của chuỗi hoạt động chăm sóc lốp này, Ông Hiroyuki Saito, Tổng giám đốc Bridgestone Việt Nam cho rằng để lái xe an toàn, bên cạnh công nghệ tiên tiến của nhà sản xuất lốp thì người sử dụng cũng cần hợp tác bằng việc thường xuyên kiểm tra lốp và duy trì áp suất lốp lý tưởng, cũng như ý thức lái xe văn minh nhằm đảm bảo sự an toàn cho người đi cùng. “Như 2 bánh răng của một bộ máy, có như vậy thì khách hàng có thể yên tâm cầm lái để đi đến nơi, về đến chốn,” ông Saito nhấn mạnh.

Bridgestone Việt Nam khởi động chiến dịch gia tăng an toàn trên đường ảnh 4
 Không chỉ được chăm sóc các hạng mục trên xe, khách tham dự còn nhận nhiều quà tặng hữu ích đi kèm với tổng giá trị chương trình là 2 triệu đồng/vé.

Đến với sự kiện, khách hàng không chỉ được chăm sóc lốp mà còn được mục sở thị những hạng mục bảo dưỡng khác vốn liên quan thiết yếu đến sự an toàn, nhưng không phải ai cũng nắm rõ điều này. Anh Nguyễn Hoàng Hùng, chủ xe Kia K3 cho biết: “Thông thường, tôi rửa xe 2-3 lần một tháng vì muốn xe lúc nào cũng sạch. Tuy nhiên, lại lơ là ít quan tâm đến phần kiểm tra lốp, ắc-quy, nhớt… vì thường đợi tới khi bảo dưỡng theo khuyến cáo của hãng xe để bảo dưỡng luôn. Sau khi tham dự chương trình này, tôi ý thức hơn việc tự kiểm tra xe thường xuyên hơn, nhất là lốp xe, vì điểm tiếp xúc của lốp với mặt đường chỉ bằng bàn tay, nhưng chịu toàn bộ trọng lượng xe và sự an toàn của cả gia đình tôi.”

Bridgestone Việt Nam khởi động chiến dịch gia tăng an toàn trên đường ảnh 5
 Idemitsu - thương hiệu nhớt hàng đầu Nhật Bản thay nhớt cho toàn bộ xe tham gia nếu xe đến hạn thay nhớt.
Bridgestone Việt Nam khởi động chiến dịch gia tăng an toàn trên đường ảnh 6
 Kĩ thuật viên 3M vệ sinh, đánh bóng lốp bằng các sản phẩm chăm sóc xe chuyên dụng.
Bridgestone Việt Nam khởi động chiến dịch gia tăng an toàn trên đường ảnh 7
 Kĩ thuật viên Bosch vệ sinh và kiểm tra ắc-quy đảm bảo xe khởi động dễ dàng, vận hành ổn định.
Bridgestone Việt Nam khởi động chiến dịch gia tăng an toàn trên đường ảnh 8
Kĩ thuật viên Bridgestone thực hiện kiểm tra và xoá lỗi điện tử cho xe của khách hàng. 

Bridgestone Việt Nam khởi động chiến dịch gia tăng an toàn trên đường ảnh 9
 Ông Hiroyuki Saito và bà Hồ Thị Lý - đại diện B-Select Thuần Lý trao quà tặng cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn ở làng Pă Pết, xã Bờ Ngoong, huyện C ngay tại chương trình

Tại sự kiện, Bridgestone cũng tư vấn và giải đáp nhiều thắc mắc của khách hàng về cách chọn lốp phù hợp với từng loại xe, từng điều kiện đường xá để có được sự thỏai mái, êm ái và không ồn khi vận hành, đặc biệt là khi đi trên đường cao tốc.

Chuỗi chương trình “Bridgestone lăn bánh an toàn” sẽ tiếp tục diễn ra ở TP.HCM vào ngày 8-10/7 và Tây Ninh vào ngày 26-28/8. Khách hàng quan tâm có thể liên hệ mua vé trực tiếp qua hotline của Bridgestone tại số 0965.404.148 hoặc truy cập www.bridgestone.com.vn.

Minh Quân
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác