BMW tiền tỷ rơi nát trong nhà để xe ở Hà Nội

Chiếc BMW 520i trị giá hơn 2 tỷ đồng bị biến dạng khi rơi từ trên thang nâng trong nhà để xe ở Hà Nội khiến chủ xe xót xa.

Xe BMW 520i bị rơi từ trên thang nâng xuống

Mới đây chị Hoàng Hồng Ngọc đã bức xúc chia sẻ trên trang cá nhân của mình về vụ việc mà gia đình gặp phải khiến chiếc BMW 520i trị giá hơn 2 tỷ đồng mới đi được 800 km bị hư hỏng nặng cách đây 3 tháng.

Theo chị Ngọc, đêm ngày 21/10/2015, xe BMW 520i của người nhà gửi xe ở trong hầm tại toà nhà Coalimex (33 Tràng Thi) bị rơi tuột xuống từ thang nâng và bị hư hỏng rất nặng. Khi đó bảo vệ thực hiện lệnh qua máy tính để lấy xe ra, sau 15 phút thấy xảy ra vụ việc. Người nhà chị Hồng cho rằng có thể là thang nghiêng, làm xe lao xuống và bị hư hỏng nặng. Vụ việc sau đó đã được lập biên bản.

Chiếc xe tiền tỷ bị biến dạng sau khi rơi xuống

Chủ xe BMW 520i sau đó đã đề nghị Tòa nhà Coalimex đền bù xe mới nhưng đã 3 tháng nay chưa được giải quyết. Vì thời gian kéo dài mà chưa rõ số phận chiếc xe của mình ra sao nên đã khiến gia đình chị Hồng cảm thấy bất tiện do thiếu phương tiện đi lại cùng với sự bực mình bởi thái độ của đơn vị quản lý tòa nhà.

Hình ảnh hiện trường khi xảy ra tai nạn

Hiện nay, trên địa bàn thành phố Hà Nội đang ngày càng hình thành nhiều địa điểm trang bị hệ thống đỗ xe tầng sử dụng thang nâng. Vụ việc của chị Hồng nêu lên đã khiến nhiều người bất giác cảm thấy lo lắng về chất lượng các loại nhà để xe dạng thang tầng. Nhất là khi sự cố xảy ra thì thời gian giải quyết, đền bù kéo dài khiến chủ xe chán nản.

 

Thảo Nguyên
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác