BMW sẽ ra mắt 'đối thủ lớn' của Harley-Davidson trong năm nay

CEO của BMW Motorrad xác nhận việc sẽ mang bất ngờ cho người hâm mộ ttrong năm nay với một sản phẩm K1600 tourer hoàn toàn mới, được cho là chiếc K1600 Bagger.
 

BMW sẽ ra mắt 'đối thủ lớn' của Harley-Davidson trong năm nay ảnh 1Mẫu Bagger dựa trên Concept 101 được CEO của BMW tuyên bố sẽ ra mắt trong năm nay.
Đây không phải lần đầu tiên chiếc bagger dựa trên nền tảng K1600 của BMW được mang ra thảo luận và đặt câu hỏi, nhưng trong cuộc hội thảo được tổ chức tại Villa d'Este, Thuỵ Sĩ, CEO của thương hiệu BMW Motorrad, ông Stephan Schaller, đã tuyên bố hãng xe Đức sẽ mang đến một bất ngờ cho khách hàng với một sản phẩm K1600 tourer hoàn toàn mới trong năm nay.
Thông tin về mẫu K1600 Bagger rất được quan tâm kể từ khi mẫu xe ý tưởng Concept 101 được ra mắt vào năm ngoái. Hình ảnh của một chiếc bagger trên mẫu xe touring phân khối lớn mạnh nhất của BMW được cho nhắm tới thị trường Mỹ nhằm cạnh tranh thị phần với gã khổng lồ Harley-Davidson nói riêng và những dòng xe cơ bắp Mỹ nói chung.

BMW sẽ ra mắt 'đối thủ lớn' của Harley-Davidson trong năm nay ảnh 2Hình ảnh quá "thực tế" của BMW K1600 Bagger do Nicola Petit thực hiện.
Trong khi đó, giới mộ điệu thế giới liên tục đưa ra những thiết kế ý tưởng với bản vẽ của riêng mình, thậm chí họa sĩ thiết kế công nghiệp nổi tiếng thế giới Nicola Petit từ Wunderlich (thương hiệu chuyển sản xuất phụ kiện cho BMW) cũng tham gia vào trào lưu này với bản vẽ thiết kế vô cùng quyến rũ và... thực tế. Ngoài ra, mẫu xe này cũng đã bị bắt gặp chạy thử nghiệm tại Đức vào hồi đầu năm.
BMW sẽ ra mắt 'đối thủ lớn' của Harley-Davidson trong năm nay ảnh 3BMW K1600 Bagger bị "chộp" trên đường chạy thử hồi đầu năm.
Dù chưa có bất kì sự khẳng định nào về thời điểm ra mắt của mẫu xe này, nhưng bật mí từ người đứng đầu thương hiệu xứ Bavaria về "bất ngờ" trong năm nay mang tới nhận định mẫu K1600 Bagger nhiều khả năng sẽ được giới thiệu tại triển lãm Intermot hoặc EICMA vào tháng 10 và 11 tới đây.
BMW sẽ ra mắt 'đối thủ lớn' của Harley-Davidson trong năm nay ảnh 4Đa phần các nhận định đều cho rằng mẫu xe này sẽ được giới thiệu tại triển lãm Intermot.
Dù sao, nếu thực sự được giới thiệu trong năm nay, triển lãm Intermot sẽ là lựa chọn hàng đầu khi chỉ được tổ chức 2 năm một lần ngay trên đất Đức, đồng thời có ảnh hưởng mạnh mẽ tới giới mộ điệu tại đất nước này. Còn gì thích hợp hơn khi giới thiệu một mẫu xe Đức ngay trên quê hương của nó.
Nếu BMW ra mắt K1600 Bagger, các đối thủ của hãng họ sẽ phải dè chừng, đặc biệt là Harley-Davidson và thậm chí cả Victory.

Chí Dũng
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác