BMW Motorrad Việt Nam mang loạt môtô khủng đến triển lãm ở Hà Nội

Trong khuôn khổ BMW World Expo 2016 đang diễn ra từ 6-9/5 tại trung tâm hội nghị quốc gia tại Hà Nội, BMW Motorrad đã đem tới những mẫu môtô phân khối lớn "hot" nhất cùng thông tin về chiếc môtô 300cc sẽ được đưa về Việt Nam trong năm nay.
BMW Motorrad Việt Nam mang loạt môtô khủng đến triển lãm ở Hà Nội ảnh 1BMW Motorrad tại BMW World Vietnam 2016
BMW World Vietnam 2016 với chủ đề Future of the automobile” (Định hướng tương lai) là triển lãm qui mô lớn của thương hiệu BMW với hơn 100 sản phẩm được trưng bày bao gồm BMW, BMW M, BMW Motorrad, MINI, Rolls-Royce, BMW 7 Series, BMW S1000 RR và MINI Convertible.

Bên cạnh đó, BMW còn tổ chức những màn trình diễn công nghệ đặc sắc cùng những hoạt động tương tác như trình diễn xe đạp stunts, trải nghiệm xe với sự hướng dẫn của chuyên gia đến từ tập đoàn BMW, chăm sóc xe miễn phí,...
BMW Motorrad Việt Nam mang loạt môtô khủng đến triển lãm ở Hà Nội ảnh 2Đại diện BMW Motorrad giới thiệu về thương hiệu đồng thời tiết lộ kế hoạch đưa một mẫu mô tô 300cc mà ở đây cụ thể là G310R về Việt Nam  
BMW Motorrad đến triển lãm với những mẫu phân khối lớn "hot" nhất của mình cùng thông tin về kế hoạch ra mắt mẫu mô tô 300 phân khối G3130R tại Việt Nam trong năm nay. Đây là thông tin khá bất ngờ và cũng sẽ hấp dẫn đối với những biker yêu thích thương hiệu này.
Trước thềm triển lãm, BMW cũng đã tổ chức hành trình xuyên Việt trong năm ngày để quảng bá chương trình với sự tham gia của CLB BMW R Nine T cùng nhiều thành viên của các CLB sở hữu mô tô BMW khác tại Việt Nam.

BMW Motorrad Việt Nam mang loạt môtô khủng đến triển lãm ở Hà Nội ảnh 3Đoàn biker BMW xuyên Việt ký tên lưu niệm tại gian hàng BMW Motorrad
BMW Motorrad mang đến triển lãm lần này 11 mẫu môtô phân khối lớn "khủng" cùng một sản phẩm xe độ của kiến trúc sư Hưng Đào - một người chơi BMW tại Việt Nam.

BMW Motorrad Việt Nam mang loạt môtô khủng đến triển lãm ở Hà Nội ảnh 4Toàn cảnh gian hàng BMW Motorrad tại triển lãm BMW World Vietnam 2016  
Các sản phẩm trưng bày của BMW Motorrad bao gồm dòng sản phẩm scooter với C600 và C650 Sport, adventure với "khủng long" R1200 GS Adventure, dòng sport touring với R1200 GS, F800 GS, và R1200RS, S1000 XR. Dòng sản phẩm naked bike có sự góp mặt của F800R và S1000R; trong khi đó chiếc siêu môtô S1000RR là điểm nhấn chính trong gian hàng triển lãm năm nay.
BMW Motorrad Việt Nam mang loạt môtô khủng đến triển lãm ở Hà Nội ảnh 5Chiếc sport touring R1200RS
BMW Motorrad Việt Nam mang loạt môtô khủng đến triển lãm ở Hà Nội ảnh 6Khủng long R1200GS Adventure  
BMW Motorrad Việt Nam mang loạt môtô khủng đến triển lãm ở Hà Nội ảnh 7Cá mập S1000RR tại triển lãm
BMW Motorrad Việt Nam mang loạt môtô khủng đến triển lãm ở Hà Nội ảnh 8Chiếc scooter C600 Sport
BMW Motorrad Việt Nam mang loạt môtô khủng đến triển lãm ở Hà Nội ảnh 9Chiếc xe đăt khách nhất của BMW tại Việt Nam - R Nine T
BMW Motorrad Việt Nam mang loạt môtô khủng đến triển lãm ở Hà Nội ảnh 10Một góc nhỏ tại gian hàng BMW Motorrad
BMW Motorrad Việt Nam mang loạt môtô khủng đến triển lãm ở Hà Nội ảnh 11Chiếc retro bike R Nine T xuất hiện cùng với người đàn anh là mẫu độ R90/6 ở một góc riêng tại khu trưng bày.
Đây là lần thứ hai BMW tổ chức triển lãm của riêng mình tại Việt Nam, càng đặc biệt hơn khi năm 2016 này đánh dấu kỉ niệm sinh nhật thứ 100 của thương hiệu xứ Bavarian. BMW đã chuẩn bị rất kĩ cho triển lãm này từ nhiều tháng qua và sẽ chính thức mở cửa đón khách tham quan từ 7-9/5/2016.
Chí Dũng
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác