Audi A7 Sportback thế hệ mới sắp chính thức xuất hiện

Thế hệ thứ 2 của dòng coupe 5 cửa Audi A7 Sportback sắp được ra mắt, với thiết kế phát triển từ phiên bản đầu tiên và nội thất nâng cấp mạnh về công nghệ.

Chuẩn bị cho việc ra mắt Audi A7 Sportback mới, Audi đã công bố một bức ảnh hé lộ về chiếc xe trên tài khoản mạng xã hội Twitter chính thức của hãng. Tuy chiếc A7 trong hình ảnh này bị bóng tối che giấu thiết kế, song kiểu dáng của chiếc xe mới hiện tại đã không còn là bí ẩn. Mới chỉ vào đầu tháng 10 này, những hình ảnh mô hình tỷ lệ 1:43 của A7 Sportback mới đã bị lộ diện.

Audi A7 Sportback thế hệ mới sắp chính thức xuất hiện ảnh 1
 Hình ảnh Audi hé lộ về A7 Sportback
 Đúng như các dự đoán trước đây, thiết kế ngoại thất của A7 Sportback sẽ chỉ là một bước tiến hóa nhỏ, thay vì đột phá so với thế hệ trước. Chịu ảnh hưởng của thiết kế trưởng Marc Lichte, A7 Sportback mới sẽ có các đường nét sắc sảo hơn và lấy cảm hứng từ mẫu concept Prologue cách đây vài năm. Nằm ở phía sau lớp vỏ, nội thất của chiếc xe hứa hẹn sẽ được thiết kế theo phong cách tối giản và tích hợp nhiều tiện nghi hiện đại hơn.
Audi A7 Sportback thế hệ mới sắp chính thức xuất hiện ảnh 2
Mô hình tỷ lệ 1:43 của A7 Sportback thế hệ mới.
 Giống như nhiều dòng xe khác của Audi, A7 Sportback sẽ dựa trên nền tảng khung sàn MLB Evo. Các phiên bản động cơ hiện tại của chiếc xe dự đoán sẽ vẫn được sử dụng trên thế hệ mới, nhưng được nâng cấp hiệu năng. Vào ngày 19/10 tới đây, A7 Sportback sẽ chính thức được Audi công bố online trước khi trưng bày chiếc xe tại triển lãm Los Angeles tháng 12 tới.


Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác