800 chiếc Hyundai Santa Fe gia nhập đoàn xe cảnh sát ở Peru

Hyundai Motor thông báo hôm qua cho biết công ty sẽ cung cấp 800 chiếc xe cảnh sát trên cơ sở mẫu Hyundai Santa Fe cho Chính phủ Pê-ru đến hết tháng 11 năm nay.

800 chiếc Hyundai Santa Fe gia nhập đoàn xe cảnh sát ở Peru ảnh 1
Dự án hợp tác 800 chiếc xe cảnh sát giữa Hyundai Motor và chính phủ Pê-ru sẽ góp phần đẩy mạnh hình ảnh cho thương hiệu Hyundai tại thị trường này. Dựa trên mẫu thương mại Hyundai Santa Fe 2.4 máy xăng, phiên bản Santa Fe cho cảnh sát Peru được trang bị thêm một số tính năng và thiết bị đặc biệt, như giá gắn đèn còi, cửa sổ chống đạn, laptop tích hợp trong xe, hệ thống bảo vệ nhận diện vân tay, khả năng truy xuất dữ liệu tức thời với hệ thống thông tin trung tâm. Lô hàng đầu tiên gồm 100 chiếc đã được Hyundai Motor đưa lên tàu vận chuyển trong tuần này.
800 chiếc Hyundai Santa Fe gia nhập đoàn xe cảnh sát ở Peru ảnh 2
Thị trường xe hơi Peru được đánh giá xếp thứ 6 trong khu vực Trung và Nam Mỹ năm 2012, với nhu cầu khoảng hơn 165.000 chiếc. Thị trường này có sự tăng trưởng mạnh trong vòng 3 năm qua, với mức tăng trưởng hàng năm khoảng 30%. Năm 2012, Hyundai Motor xếp hạng thứ hai khi bán được 23.918 xe ở thị trường này.
Hà Linh - nguồn: Hyundai Motor
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Tag :

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác