100 triệu euro xây dựng “lãnh địa ăn chơi” kiểu Ferrari

Ferrari vừa ký một thoả thuận hợp tác với PortAventura Entertainment S.A.U., công ty con của Investindustrial, để xây dựng “Ferrari Land” - một công viên vui chơi giải trí mới mang hơi thở Ferrari nằm trong khuôn viên khu resort PortAventura và công viên bên ngoài Barcelona, Tây Ban Nha.

Ferrari-Land-PortAventura-Spain-2016-CarFresh-h1

Ferrari Land sẽ nằm trên diện tích 75.000 mét vuông và gồm nhiều hoạt động vui chơi giải trí hấp dẫn cho những người đam mê thương hiệu Ferrari ở mọi lứa tuổi, thậm chí gồm cả trò chơi tàu siêu tốc dựng đứng cao và nhanh nhất ở châu Âu.

Một thông tin thú vị là khách sạn đầu tiên có kiến trúc mô phỏng xe đua Ferrari cũng sẽ được xây dựng ở bên trong PortAventura và đạt đẳng cấp 5 sao với 250 phòng, nhà hàng và một phòng mô phỏng lái xe Ferrari. Dự án có tổng đầu tư 100 triệu euro và công viên “ăn chơi” Ferrari này chính thức mở cửa vào năm 2016. PortAventura đã sẵn sàng chào đón 4 triệu du khách mỗi năm mà có 50% trong số này đến từ ngoài Tây Ban Nha. Hiện nay, PortAventura là công viên giải trí hàng đầu ở khu vực Địa Trung Hải cũng như xếp hạng thứ 2 ở châu Âu.

Ferrari-Land-PortAventura-Spain-2016-CarFresh-h2

Andrea Perrone, CEO của Ferrari Brand, một công ty con của Ferrari đảm trách quản lý các hoạt động liên quan đến thương hiệu “Ngựa chồm”, cho biết: “Sau thành công của Ferrari World ở Abu Dhabi, chúng tôi nhận được rất rất nhiều đề xuất hợp tác phát triển các công viên giải trí mới. Chúng tôi phân tích cẩn trọng các kế hoạch và quyết định chấp nhận hợp tác với Investindustrial do đó là một kế hoạch rất vững chắc, được phát triển bởi nguồn nhân lực tài năng. Tây Ban Nha cũng là một quốc gia có rất nhiều người ủng hộ và hâm mộ Ferrari.”

100 triệu euro xây dựng “lãnh địa ăn chơi” kiểu Ferrari  ảnh 3
Tùng Ảnh - nguồn: Ferrari
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Tag :

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác