Yamaha sẽ ra mắt 270 dòng xe mới trong 3 năm tới

Yamaha tuyên bố sẽ ra mắt 270 dòng sản phẩm mới trong 3 năm 2016-2018, theo kế hoạch trung hạn vừa được công bố.
Yamaha sẽ ra mắt 270 dòng xe mới trong 3 năm tới ảnh 1Ông Hiroyuki Yanagi, người đứng đầu tập đoàn Yamaha Motor Co., Ltd trong buổi công bố kế hoạch phát triển trung hạn 2016-2018
Yamaha mới đây đã công bố kế hoạch kinh doanh trung hạn cho 3 năm tới bắt đầu từ 2016. Theo báo cáo, tập đoàn Nhật Bản nhắm tới mục tiêu tăng cường khả năng sinh lời của các lĩnh vực kinh doanh hiện có, mở rộng đầu tư, tăng cường cổ phần hóa và bảo đảm cũng như tăng cường quỹ tài chính vững chắc.

 
Mục tiêu mà hãng nhắm tới là lợi nhuận ròng toàn kỳ đạt 2000 tỷ Yên Nhật (16,5 tỷ USD) và tăng trưởng 10% tổng doanh thu đến năm 2018, cũng như tăng số phương tiện cá nhân bán ra.

Yamaha sẽ ra mắt 270 dòng xe mới trong 3 năm tới ảnh 2

Ông Hiroyuki Yanagi bên mẫu xe ý tưởng Sport Ride của hãng. Nhiều khả năng hãng xe Nhật Bản sẽ sản xuất ôtô trong thời gian tới.

Yamaha Motor cũng lên kế hoạch đầu tư 130 tỷ Yên (1,1 tỷ USD) vào những kế hoạch phát triển chiến lược mới, hướng tới tạo ra lợi nhuận 300 tỷ Yên (2,5 tỷ USD) từ các thị trường nước ngoài, đặc biệt là Bắc Mỹ.

Yamaha sẽ ra mắt 270 dòng xe mới trong 3 năm tới ảnh 3

Rất nhiều bản mẫu ý tưởng được Yamaha trình làng trong thời gian qua sẽ là nền tảng cho 270 sản phẩm ra mắt trong 3 năm tới.

Trong 3 năm tới, Yamaha Motor dự kiến cho ra mắt 270 dòng sản phẩm mới. Các sản phẩm này sẽ mang tính cạnh tranh cao, là sự tổng hòa của những ý tưởng mới, những công nghệ được hưởng ứng và tin tưởng từ phía khách hàng, đường nét thiết kế tinh tế và nhiều hơn nữa những quảng cáo sáng tạo. Tập đoàn Yamaha cũng đồng thời hướng tới giảm chi phí nguyên vật liệu ở mức 5%.
 
Yamaha sẽ ra mắt 270 dòng xe mới trong 3 năm tới ảnh 4

Mẫu robot thử nghiệm xe mang tên Motobot của Yamaha

Để hỗ trợ cho sự mở rộng và phát triển trên quy mô toàn cầu, Yamaha Motor sẽ đẩy mạnh việc bồi dưỡng nguồn nhân lực hiện có, đồng thời hướng tới thu hút nguồn nhân lực trên những lĩnh vực mới. Lực lượng lao động sẽ tập trung ưu tiên người bản địa tại các khu vực phát triển và nhà máy, cũng như ưu tiên thế hệ lãnh đạo mới là nữ giới.

Yamaha sẽ ra mắt 270 dòng xe mới trong 3 năm tới ảnh 5

Chiến lược kinh doanh của Yamaha trong những năm tới sẽ tập trung vào những phương tiện di chuyển cá nhân thông mình và đa dụng.

Kế hoạch kinh doanh của Yamaha Motor còn tập trung nâng cao chất lượng sống của khách hàng thông qua các phương tiện cá nhân thông mình, mang tới những công nghệ đột phá, đáp ứng hài hòa nhu cầu của con người và xã hội hiện đại cũng như thân thiện với môi trường.
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tag :

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác