Hầu hết đại lý báo giá Honda Winner từ trên 50 triệu đồng

Trước ngày chính thức bán là 8/6, Honda Winner đã có mặt tại các đại lý của Honda, với mức giá được thông báo đều từ trên 50 triệu đồng.

Ngày mai, 8/6, Honda Winner chính thức được bán và từ tuần trước, mẫu xe này đã có mặt tại nhiều hệ thống các đại lý lớn như Kường Ngân, Phương Hà...

Hầu hết đại lý báo giá Honda Winner từ trên 50 triệu đồng ảnh 1
Honda Winner 150 đã có mặt tại HEAD Phương Hà 4 và Kường Ngân 2, tuy nhiên phải tới ngày mai mới chính thức bày bán.

Đa số các đại lý tại Hà Nội đều báo giá Honda Winner khoảng trên 50 triệu đồng, dao động trên dưới 52 triệu. Tại các đại lý nhỏ, các nhân viên bán hàng chia sẻ cửa hàng cũng chỉ báo giá ước chừng để nghe ngóng thị trường.

Hầu hết đại lý báo giá Honda Winner từ trên 50 triệu đồng ảnh 2
 Winner ngày mai mới chính thức được trưng bày tại các cửa hàng uỷ nhiệm của Honda

Một đại lý khu vực quận Thanh Xuân cho biết bản cao cấp của xe có thể lên tới 55 triệu đồng. Tuy nhiên, trong ngày 6/6, đại lý này chưa thấy bày bán mẫu Winner.

Tại một HEAD thuộc hệ thống Honda Kường Ngân, một trong những hệ thống đại lý lớn nhất toàn quốc, ngày 6/6 nhân viên bán hàng cho biết giá Winner bản thể thao là khoảng 52 triệu đồng và khách hàng muốn có xe sớm cần đặt cọc trước.

Tại TP.HCM, nhiều đại lý cho biết giá Winner là khoảng 54-55 triệu đồng, bao giấy tờ. Lệ phí trước bạ, tiền biển và các chi phí khác ước tính khoảng 7 triệu đồng, như vậy giá xe có thể chênh so với giá niêm yết khoảng 2 triệu đồng trở lên. 

Honda Winner có giá niêm yết là 45.490.000 đồng cho bản thể thao và 45.990.000 đồng cho bản cao cấp. Theo thông tin chính thức, ngày 2/6 xe bắt đầu được vận chuyển về đại lý và ngày 8/6 bắt đầu bán tới người tiêu dùng. 

Winner là mẫu xe côn tay được đánh giá là rất quan trọng với Honda Việt Nam. Xe trang bị động cơ 150cc DOHC phun xăng điện tử, làm mát bằng dung dịch, cho công suất cực đại 15,42 mã lực và mô-men xoắn cực đại 13,5 Nm, đi kèm hộp số 6 cấp. 

Phúc Dũng
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tag :

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác