Các hãng xe máy đua nhau khuyến mại cuối năm

Cùng trong tháng cuối cùng của năm 2014, bốn ông lớn trên thị trường xe máy Việt Nam là Honda, Yamaha, Suzuki và SYM đều tung ra các hình thức khuyến mại lớn.

Các hãng xe máy đua nhau khuyến mại cuối năm ảnh 1

Ảnh minh họa

Nhân dịp Giáng sinh và năm mới 2015, Honda Việt Nam đã quyết định chi gần 54 tỷ đồng cho đợt khuyến mại mang tên “Đón Giáng sinh, rinh quà Honda đỉnh”. Theo đó, trong tháng 12, các khách hàng mua xe Wave RSX, Wave RSX FI sẽ nhận một phiếu quà tặng trị giá 500.000 đồng, mua xe Air Blade FI sẽ nhận phiếu trị giá 1 triệu đồng. Tuy nhiên, phiếu quà tặng đó buộc phải sử dụng ngay trong lần mua xe đó và không được quy đổi sang các mục đích sử dụng khác như mua phụ tùng, hay quy đổi thành tiền mặt,…

Trong khi đó, Yamaha vừa tung ra gói khuyến mại “Tặng gói bảo hiểm vật chất toàn diện 1 năm” dành cho các khách hàng mua xe Grande và Nozza trên toàn quốc. Khách hàng sẽ được bồi thường 1 chiếc xe máy mới 100% trong trường hợp xe gắn máy được bảo hiểm bị tổn thất toàn bộ do các nguyên nhân như tai nạn bất ngờ, những sự kiện bất khả kháng hay mất cắp có kèm theo hành động tấn công, đột nhập hay mất tại một số bãi giữ công cộng. Bên cạnh đó, Yamaha còn gia hạn thời gian khuyến mại tặng 500.000 đồng cho khách hàng mua Sirius FI và Luvias FI đến hết tháng 12 này.

Không nằm ngoài xu hướng khuyến mại kích cầu cuối năm, Suzuki cũng tặng nón bảo hiểm Suzuki khi mua xe Suzuki Impulse125 FI hoặc Suzuki Viva 115 FI trong thời gian từ 1-15/12; hỗ trợ phí trước bạ 500.000 đồng khi mua xe Suzuki Axelo 125; tặng nón bảo hiểm Raider, T-shirt Raider và 8 lần thay nhớt miễn phí khi mua xe Raider 150.

Cuối cùng là SYM với đợt khuyến mại mừng Giáng sinh. Trong đó, SYM Việt Nam sẽ giảm 2 triệu đồng cho khách hàng mua xe Attila Venus EFI 125. Thời gian khuyến mại bắt đầu từ ngày 5/12 đến hết ngày 31/12 năm 2014.

Những động thái này sẽ tiếp tục hâm nóng thị trường xe máy tại Việt Nam có phần không quá sôi động như thị trường ôtô. Nếu có nhu cầu thì đây cũng có thể coi là dịp để bạn lựa chọn một chiếc xe máy “diện Tết”. 

Chí Thành
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác