Xem Ông già Noel drift BMW M4

Chuyển hàng tỷ món quà tới trẻ em trên toàn thế giới chỉ trong 1 đêm duy nhất không phải là một nhiệm vụ giản đơn. Và dường như BMW đang muốn trợ giúp Ông già Noel thực hiện trọng trách cao cả này theo một cách phi truyền thống. 


Xem Ông già Noel drift BMW M4 ảnh 1

Ảnh cắt từ clip

Trong quảng cáo mới nhất, BMW đã dạy Ông già Noel cách điều khiển một chiếc xe đua chính hiệu. Đó chính là chiếc M4 màu vàng nổi bật hoàn toàn mới – mẫu xe cũng được hãng sản xuất của Đức mang tới Vietnam Motor Show 2014 vừa qua tại TP. HCM.
Ở đó, Ông già Noel đã trình diễn đoạn drift ngắn nhưng cũng đủ “ngầu” và gây phấn khích cho người xem.

Năm nay, Ông già Noel phải tới với 91,8 triệu ngôi nhà trên thế giới trong 31 giờ đồng hồ. Điều đó có nghĩa ông sẽ phải đạt được trung bình 822,6 chuyến ghé thăm trên mỗi giây. Hay nói cách khác, với chiếc xe của BMW, ông sẽ chỉ có 1/1000 giây để đổ xe, ra khỏi chiếc M4, vào nhà để lại quà sau đó quay lại xe để tới với ngôi nhà tiếp theo.

Quy đổi ra vận tốc, Ông già Noel phải đạt được con số ấn tượng là 3.767.400km/h. Dễ hình dung hơn, con số này còn gấp 3.000 lần vận tốc âm thanh.

Tất nhiên, BMW M4 không thể đạt được vận tốc không tưởng này. Xe có vận tốc tối đa là 250km/h và có thể lên đến 280km/h với gói M Driver. Tuy nhiên, màn trình diễn hài hước này cũng có thể coi là màn khởi động thú vị khi ngày Giáng sinh đang tới rất gần. 

 

VietC
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác