Toyota Aygo lại khiến khách hàng ngơ ngác trong quảng cáo

Nếu nhắc tới một hãng sản xuất ôtô luôn khiến khách hàng phải cười đến mức không ngậm được miệng thì Toyota là một trong số đó. Đã có ít nhất 3 lần hãng xe Nhật khiến những diễn viên bất đắc dĩ ngơ ngác với quảng cáo của Aygo.


Toyota Aygo lại khiến khách hàng ngơ ngác trong quảng cáo ảnh 1

 

Trong chiến dịch marketing mới nhất “Go fun yourself”, nhân viên của Toyota tại Tây Ban Nha đã mời bất kỳ một khách hàng nào trên đường lái thử chiếc xe nhỏ Aygo màu da cam. Nhưng chưa đi được bao lâu, nhân viên này nhận được điện thoại của phòng điều hành mà thực chất đã được lên kịch bản sẵn. Họ phải quay lại điểm xuất phát vì khách hàng chưa ký vào hợp đồng lái thử xe.

Cũng đúng lúc khách hàng vào phòng kín để ký hợp đồng, cuộc vui chính thức bắt đầu. Các nhân viên hỗ trợ bên ngoài đã nhanh chóng tráo đổi chiếc xe da cam bằng chiếc xe Aygo màu trắng rồi lấy đồ trên chiếc xe màu cam để sang chiếc xe trắng. “Ô” là câu nói đầu tiên của hầu hết những “nạn nhân” khi bước ra từ phòng ký hợp đồng. Họ ngơ ngác không hiểu chuyện gì xảy ra với màu sơn của chiếc xe mà chỉ ít phút trước còn là da cam. Một số tỏ ý ngờ vực mình bị mắc lừa, nhưng trước sự cứng rắn của nhân viên ban đầu và nhất là chìa khóa khách hàng cầm trên tay vẫn mở được xe và đồ đạc của họ vẫn trong xe thì trò chọc ghẹo của Toyota vẫn thành công. Thậm chí, có người còn ngơ ngác và bào chữa: “Chắc tại do trí nhớ của tôi có vấn đề” hay số khác còn bị thử hơi thở xem có say hay không.

Chưa dừng lại ở đó, trước khi bắt đầu trở lại cuộc lái thử, chàng nhân viên ban đầu còn tạo thêm một cú lừa ngoạn mục nữa. Anh ta nói rằng mình để quên điện thoại trong phòng điều hành. Để khi trở ra, một người khác cũng trong trang phục này vào xe và nói chuyện như không có chuyện gì xảy ra. Cũng từ đây, trò đùa kết thúc trong những tiếng cười như nắc nẻ của khách hàng.
Tuy nhiên, đây không phải lần đầu tiên, Toyota Aygo có những quảng cáo hài hước như thế này. Trước đó, một chiến dịch lừa người đi đường bằng việc dựng lên cảnh "ma lái xe" hay cho Aygo "giải quyết nỗi buồn" như chó đã nhận được không ít lời tán thưởng về ý tưởng. 

VietC
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác