Thời trang Anh quốc nhuốm màu trên Mercedes CLS 63 AMG Shooting Brake

Thành quả hợp tác giữa Mercedes-Benz và thương hiệu thời trang nam sang trọng Anh Quốc Spencer Hart là phiên bản đặc biệt của chiếc coupe 5 cửa CLS 63 AMG Shooting Brake Spencer Hart.

Thời trang Anh quốc nhuốm màu trên Mercedes CLS 63 AMG Shooting Brake ảnh 1
Hai thương hiệu đã kết hợp cùng chia sẻ những đặc tính sáng tạo, từ phong cách thanh lịch, kiểu cách và sức quyến rũ, đưa thế giới thời trang giao hoà với đẳng cấp chế tác xe hơi. Được giới thiệu trong bộ sưu tập Spencer Hart London Collection Men Show, chiếc xe đặc biệt này do Nick Hart, Giám đốc Sáng tạo thương hiệu Spencer Hart, tạo kiểu cách. Đây cũng là mối hợp tác đầu tiên của Mercedes-Benz UK trong lĩnh vực thời trang, kết hợp với nhà thiết kế có tiếng để đem lại những vẻ tinh tế, độc đáo, làm phong phú thêm cách sống, và dĩ nhiên khách hàng cũng có thể đặt hàng phiên bản đặc biệt này.
Thời trang Anh quốc nhuốm màu trên Mercedes CLS 63 AMG Shooting Brake ảnh 2
Chiếc CLS 63 AMG Shooting Brake phiên bản Spencer Hart có màu ngoại hình rất ấn tượng, gọi là “Nick Hart Midnight Blue”, (Xanh đêm huyền bí) và cũng là màu đặc trưng của Spencer Hart. Màu này kết hợp với các chi tiết tối, đen từ các mâm bánh, lưới tản nhiệt, gương chiếu hậu ngoài đem lại một sức mạnh tiềm ẩn, huyền bí cho chiếc xe. Trong cabin sang trọng của xe, màu nâu Chocolate chủ đạo trên chất liệu da Italy cao cấp, điểm nhấn bằng những đường chỉ xanh dương và các logo Spencer Hart xuất hiện tạo phong cách riêng. CLS 63 AMG Shooting Brake sử dụng động cơ V8 5.5L tăng áp kép cho công suất 525 mã lực và mô-men xoắn 700Nm, tăng tốc 0-100km/h mất 4,4 giây (phiên bản Edition 1 công suất đẩy lên 557 mã lực, 800Nm và 4,3 giây để đạt 0-100km/h). Tốc độ cực đại của xe giới hạn điện tử ở 250km/h.
Thời trang Anh quốc nhuốm màu trên Mercedes CLS 63 AMG Shooting Brake ảnh 3
Thời trang Anh quốc nhuốm màu trên Mercedes CLS 63 AMG Shooting Brake ảnh 4
Thời trang Anh quốc nhuốm màu trên Mercedes CLS 63 AMG Shooting Brake ảnh 5
Thời trang Anh quốc nhuốm màu trên Mercedes CLS 63 AMG Shooting Brake ảnh 6
Thời trang Anh quốc nhuốm màu trên Mercedes CLS 63 AMG Shooting Brake ảnh 7
Thời trang Anh quốc nhuốm màu trên Mercedes CLS 63 AMG Shooting Brake ảnh 8
Thời trang Anh quốc nhuốm màu trên Mercedes CLS 63 AMG Shooting Brake ảnh 9
Thời trang Anh quốc nhuốm màu trên Mercedes CLS 63 AMG Shooting Brake ảnh 10
Trang Anh - nguồn: Mercedes-Benz, Spencer Hart
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Tag :

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác