Thiếu gia Phan Thành là khách đầu tiên mua xe Volvo chính hãng

 

Thiếu gia Phan Thành, được biết đến là người sở hữu nhiều siêu xe như Lamborghini Huracan, BMW i8…vừa chính thức đặt tay ký vào hợp đồng mua xe Volvo chính hãng.

Thiếu gia Phan Thành là khách đầu tiên mua xe Volvo chính hãng ảnh 1
 Thiếu gia Phan Thành đang nhận quà kỷ niệm từ Volvo Việt Nam khi là một trong hai khách hàng đầu tiên mua xe

Trong buổi họp báo ra mắt thương hiệu Volvo tại Việt Nam vào sáng nay (22/3), đã có hai khách hàng đầu tiên đặt bút ký mua xe Volvo do Bắc Âu Auto phân phối chính hãng. Một trong hai khách hàng đầu tiên là người rất nổi tiếng trong giới chơi siêu xe tại Việt Nam. Đó chính là Phan Thành, người có trong tay bộ sưu tập siêu xe như Lamborghini Huracan, BMW i8, Ferrari 458 hay hàng loạt xe sang, siêu sang như Mercedes-Benz S500, BMW 740Li, Bentley Continental GT Speed…

Dự kiến Volvo Việt Nam sẽ nhập về 2 mẫu xe đầu tiên là XC90 và S90. Đây là hai mẫu xe mới vừa ra mắt tại Thụy Điển và được đánh giá cao về thẩm mỹ cũng như công nghệ đi kèm. SUV Volvo XC90 sẽ được bổ sung vào bộ sưu tập xe đông đảo của Phan Thành.

Thiếu gia Phan Thành là khách đầu tiên mua xe Volvo chính hãng ảnh 2
 Phan Thành đến tham dự họp báo công bố ra mắt thương hiệu Volvo tại Việt Nam

Gia đình của thiếu gia Phan Thành hiện đang là đồng sở hữu các doanh nghiệp lớn như Saigon Ford, công ty CP Vật tư Bến Thành, Công ty du lịch Bến Thành Non Nước, Công ty du lịch Huế, Khách sạn Bông Sen, Khách sạn Sài Gòn - Ninh Chữ, cùng nhiều dự án bất động sản và thương mại khác khắp các thành phố lớn miền Đông Nam bộ.

Theo NNVN

Thảo Nguyên
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác