Thán phục tài lái xe “dưới nước” của tay chơi Jeep Sài Gòn

Môn thể thao xe địa hình offroad hiện nay đã phổ rộng khắp cả nước, nhưng xét về độ chơi “nhiệt” phải kể đến các tay chơi xe Jeep quân sự ở TP.HCM, trong đó ấn tượng nhất là những màn “thuỷ chiến”.

Thán phục tài lái xe “dưới nước” của tay chơi Jeep Sài Gòn ảnh 1

Màn lái xe "đẫm bùn" của Jeeper Sài Gòn

Nhắc đến phong trào chơi Jeep ở Việt Nam, nhiều người phải ngả mũ kín phục độ “máu lửa” và đam mê của các “Jeeper” miền Nam, trong đó điển hình nhất là hội Jeep Sài Gòn. Không chỉ phong phú về chủng loại xe, những Jeeper ở đây dường như luôn có sẵn “máu” khám phá mỗi khi có dịp tụ tập. Trong đó, các màn offroad ở sông hồ luôn tạo nhiều cảm hứng nhất.
Thán phục tài lái xe “dưới nước” của tay chơi Jeep Sài Gòn ảnh 2

Cả người và xe dày đặc bùn sau một màn biểu diễn

Trong các chuyến dã ngoại, tụ tập của mình, các tay lái như Trường Jeep, Da Đỏ, Nguyễn Đạt… nổi lên như những tay lái phóng khoáng với những màn “đọ sức” hấp dẫn. Cách đây chưa lâu, xedoisong.vn đã có dịp giới thiệu tới bạn đọc trận “kéo co” nảy lửa giữa 2 chiếc Jeep với phần thắng thuộc về tay lái “già gân” Nguyễn Đạt. Trong bài này, chúng ta sẽ được thấy khả năng lái xe “dưới nước” của hai Jeeper Trường Jeep và Da Đỏ (nick name chơi trên diễn đàn).

Màn biểu diễn "ngụp lặn" trên xe Jeep với mẫu nữ của tay lái "Da Đỏ"

Những chiếc xe của họ thuộc dòng M151 A2 có từ thời chiến tranh Việt Nam còn sót lại. Để phục vụ cuộc chơi offroad nơi miền sông nước, các chủ xe ngoài việc tận dụng trang bị 2 cầu của xe nguyên bản, họ đã phải nâng cấp thêm lốp, hệ thống ống xả và ống “thở” treo cao.

Tay lái Trường Jeep thể hiện kỹ năng lái xe Jeep của mình trong bùn lầy

 

Minh Châu (clip: CLB Jeep Vietnam)
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác