Siêu phẩm BMW Vision Next 100 đặt chân tới châu Á

 
BMW Vision Next 100 - mẫu concept chủ lực mang định hướng tương lai cho BMW sẽ trình diễn với công chúng châu Á từ ngày 06 đến 15/05, tại Bắc Kinh, Trung Quốc.
Siêu phẩm BMW Vision Next 100 đặt chân tới châu Á ảnh 1
 Việc trình làng châu Á chiếc BMW VISION NEXT 100 là một phần trong chuỗi hoạt động triển lãm “Iconic Impulses. The BMW Group Future Experience” để kỷ niệm 100 năm lịch sử hình thành và phát triển của tập đoàn BMW Groupe, sẽ kéo dài từ ngày 06 đến 15 tháng 5 tại trung tâm UCCA (Ullens Center for Contemporaty Art) ở Chaoyang, Bắc Kinh, Trung Quốc.

 Video giới thiệu BMW Vision Next 100 concept car:

BMW đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm chào mừng thế kỷ thành lập thương hiệu ở Munich Olympic Hall vào ngày 07/03/2016 – chính xác là tròn 100 năm sau khi công ty mà nay được biết với tên BMW AG lần đầu tiên đăng ký thương mại. Tại sự kiện, chiếc xe trình diễn mô hình chuyển động cao cấp tương lai là BMW Vision Next 100 đã lần đầu tiên ra mắt thế giới.

Sau màn ra mắt chào thế giới này, chiếc xe concept BMW Vision Next 100 sẽ tham gia vào tour trình diễn thế giới mang chủ đề “Iconic Impulses”, dừng chân tại các điểm chính là Trung Quốc, Anh quốc và Mỹ. Sau khi ra mắt châu Á ở Bắc Kinh, chiếc xe tới London, nơi mà một số mẫu xe mang tầm nhìn tương lai (Vision Vehicle) cho các thương hiệu khác của BMW Group là MINI và Rolls-Royce sẽ tiếp tục được trình làng. Tại điểm dừng chân cuối cùng, ở Los Angeles, Mỹ, BMW Motorrad sẽ trình làng mẫu xe Vision Vehicle của mình để bổ sung vào bộ sưu tập đầy đủ cho cả 4 thương hiệu.

Bên dưới là đoạn video clip đặc biệt tóm lược lịch sử 100 năm hình thành phát triển của BMW Group và những ý tưởng mới sẵn sàng chào đón thế kỷ kế cận:

Siêu phẩm BMW Vision Next 100 đặt chân tới châu Á ảnh 2
 BMW Vision Next 100 hàm chứa những thứ mang tính sáng tạo, thông minh thế nào để có thể triển khai vào một chiếc xe trong nay mai. Chuyển đổi từ một người lái thông thường thành một người lái cừ khôi thông qua bộ óc số hoá, chế độ người điều khiển xe (Boost) hoặc chế độ xe tự điều khiển vận hành (Ease) hay kiểu tương tác “Hình học trực quan” khác biệt giữa người lái và chiếc xe. Bên cạnh đó, chiếc Concept cũng mang ngôn ngữ thiết kế chủ đạo về ngoại thất và đặc trưng cho các xe BMW trong tương lai, nhiều loại vật liệu tiên tiến cũng được trình diễn. 

>>> Chi tiết BMW Vision Next 100 định hình tương lai

Siêu phẩm BMW Vision Next 100 đặt chân tới châu Á ảnh 3
Siêu phẩm BMW Vision Next 100 đặt chân tới châu Á ảnh 4
Siêu phẩm BMW Vision Next 100 đặt chân tới châu Á ảnh 5
Siêu phẩm BMW Vision Next 100 đặt chân tới châu Á ảnh 6
Siêu phẩm BMW Vision Next 100 đặt chân tới châu Á ảnh 7
Siêu phẩm BMW Vision Next 100 đặt chân tới châu Á ảnh 8
Siêu phẩm BMW Vision Next 100 đặt chân tới châu Á ảnh 9
Siêu phẩm BMW Vision Next 100 đặt chân tới châu Á ảnh 10
 
 
Hoàng Minh
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác