Siêu điện thoại cảm hứng từ siêu xe

LeDIX là một tuyệt phẩm sáng tạo đầu tay từ Celsius X VI II đã hoàn thành sau 4 năm nghiên cứu và phát triển. Có thể gọi nó theo hai cách: một chiếc đồng hồ tích hợp điện thoại di động, hoặc một chiếc điện thoại di động tích hợp đồng hồ đều như nhau, nhưng chỉ có sự độc đáo của nó mới tạo nên giá trị riêng biệt. Để sở hữu nó cần phải bỏ ra một khoản tiền 250.000 euro.

Siêu điện thoại cảm hứng từ siêu xe ảnh 1
Thiết kế khí động học cảm hứng từ siêu xe thể thao
Thiết kế sáng tạo khí động học lấy cảm hứng từ một chiếc xe thể thao, kết hợp giữa giá trị cổ điển và vẻ thanh lịch hiện đại. Mặt đồng hồ được đánh bóng và phủ lớp vàng đen và đính logo “0 độ C” đặc trưng của Celsius X VI II. Mặt kính có đặc tính “ảo giác quang học” sẽ tạo nên sự thú vị khi nhìn từ những góc độ khác nhau. Các vạch chia trên mặt đồng hồ được làm từ 21 tinh thể saphia riêng biệt. Khách hàng cũng có thể chọn lựa các kiểu hiển thị ngôn ngữ khác nhau như Latin, Ả Rập, Trung quốc… Một số sáng tạo độc đáo của LeDIX gồm cơ cấu tích trữ thế năng “Remontage Papillon” hỗ trợ cho chức năng thoại, cơ cấu máy “Flying tourbillon” chống sốc và nhìn xuyên thấu từ bên ngoài, hệ thống tháo pin thông minh và hệ thống khử từ đảm bảo cho đồng hồ chạy chính xác mà không bị nhiễu sóng điện thoại.
Siêu điện thoại cảm hứng từ siêu xe ảnh 2
Mặt đồng hồ phủ lớp vàng đen đặc biệt
Siêu điện thoại cảm hứng từ siêu xe ảnh 3
Các chi tiết được làm cực kỳ tinh xảo
Celsius tạo ra 3 phiên bản khác nhau ở một vài điểm nhấn cho LeDIX nhưng giá không thay đổi, gồm Furtif, Veloce và Origine. Furtif với 700 chi tiết cơ khí được bao bọc bởi lớp vỏ bằng sợi carbon, cùng với 6 cánh vàng, máy tourbillon hoạt động có thể nhìn thấu qua một miếng phủ bằng tinh thể sa-phia. Khi hoạt động, các cơ cấu bánh răng nhìn thấu ở Furtif vô cùng độc đáo. LeDIX Veloce có lớp phủ titan đen cùng với những chi tiết xen kẽ trang trí bằng sợi carbon. Cơ cấu chuyển động của đồng hồ được phủ vàng đen sang trọng. Phiên bản Veloce cũng thể hiện một số đường nét rất hấp dẫn được lấy cảm hứng ở một chiếc xe đua thể thao. Phiên bản LeDIX Origine là sáng tạo đầu tiên của Celsius. Được sản xuất giới hạn chỉ 18 chiếc, vật liệu titan đánh bóng và tô điểm bằng gỗ.
Siêu điện thoại cảm hứng từ siêu xe ảnh 4
Phiên bản LeDIX Furtif
Siêu điện thoại cảm hứng từ siêu xe ảnh 5
Phiên bản LeDIX Veloce
Siêu điện thoại cảm hứng từ siêu xe ảnh 6
Phiên bản LeDIX Origine
Siêu điện thoại cảm hứng từ siêu xe ảnh 7
LeDIX được chế tạo ở cả Thụy Sĩ và Pháp
Đại Mộc - nguồn: Celsius
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Tag :

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác