Mercedes S-Class 2014 đến như làn gió môi hôn

Mercedes-Benz vừa tung ra chiến dịch hình ảnh chủ đạo Xuân-Hè 2014, trong đó chiếc S-Class 2014 thế hệ mới là nòng cốt. Người mẫu sáng giá hàng đầu Trung Hoa hiện nay là Sui He xuất hiện với hình ảnh môi hôn cá tính cho thấy được mục tiêu rõ ràng với S-Class mới là chinh phục khách hàng tiềm năng ở thị trường này.

Mercedes S-Class 2014 đến như làn gió môi hôn ảnh 1
Mercedes-Benz Key Visual Spring/Summer 2014
Thế giới thời trang là một lãnh địa cực kỳ quan trọng với Mercedes-Benz trong nhiều năm qua, bởi nó góp phần to lớn trong việc trẻ hoá thương hiệu, cũng như phương thức hiệu quả để đưa hình ảnh đến gần với cuộc sống, phong cách, thời thượng. Mỗi sản phẩm mới mang tính chiến lược đều được Mercedes-Benz thực hiện các chiến dịch hình ảnh nổi bật cho kênh thời trang của hãng: Mercedes-Benz Fashion Week. Với chiếc S-Class 2014 thế hệ mới, Mercedes-Benz vừa tung ra chiến dịch hình ảnh mới cùng với đoạn phim ngắn ấn tượng. Hình ảnh chủ đạo (Key Visual) là chiếc S-Class nằm trên tay của người mẫu Sui He, người mẫu nổi tiếng bậc nhất hiện nay của Trung Quốc, với nụ hôn gửi vào gió. Việc chọn Sui He xuất hiện trong chiến dịch mới cũng có lý do bởi ngay từ khi định hướng cho S-Class mới, Mercedes-Benz đã nhấn mạnh đến những khách hàng giàu có ở Trung Quốc, đưa ra bản thiết kế trục cơ sở dài trước tiên rồi sau đó mới phát triển bản trục cơ sở ngắn. Trục cơ sở dài là một "món ăn" ưa thích của khách hàng thị trường này.
Mercedes S-Class 2014 đến như làn gió môi hôn ảnh 2
Ekip thực hiện chiến dịch hình ảnh mới cho Mercedes-Benz là những người nổi tiếng hàng đầu trong làng thời trang, nghệ thuật, gồm Carine Roitfeld - Giám đốc Sáng tạo và Stylist; Stephen Gan - Đạo diễn nghệ thuật; người mẫu Sui He; các nhiếp ảnh gia Max von Gumppenberg và Patrick Bienert; nhà thiết kế giày Gianvito Rossi; thương hiệu thời trang Roitfeld.
Mercedes S-Class 2014 đến như làn gió môi hôn ảnh 3
Mercedes S-Class 2014 đến như làn gió môi hôn ảnh 4
Mercedes S-Class 2014 đến như làn gió môi hôn ảnh 5
Mercedes S-Class 2014 đến như làn gió môi hôn ảnh 6
Mercedes S-Class 2014 đến như làn gió môi hôn ảnh 7
Mercedes S-Class 2014 đến như làn gió môi hôn ảnh 8
Trang Anh - nguồn: Mercedes-Benz
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Tag :

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác