Khánh My khoe “mua” siêu xe Lamborghini …đã ngừng sản xuất

Chỉ bằng vài dòng chia sẻ trên facebook và 7 bức ảnh chụp cùng chiếc siêu xe Lambroghini màu vàng là Khánh My đã khiến nhiều người trầm trồ và một vài trang tin mạng đua nhau chia sẻ thông tin về chiếc xe người đẹp sắp mua. Tuy nhiên, mẫu xe này đã…ngừng sản xuất từ lâu.


Khánh My khoe “mua” siêu xe Lamborghini …đã ngừng sản xuất ảnh 1

Hình chụp facebook Khánh My chia sẻ hôm 11/12 

Ngày 11/12, người mẫu Khánh My đã chia sẻ 7 bức ảnh người đẹp chụp cùng chiếc Lamborghini màu vàng ở nước ngoài với vài dòng cảm xúc: “Baby chỉ có Em mới đem lại niềm vui và hạnh phúc cho Chị ^^ ...But ......Waiting for 6 months .....too long”. Chỉ từng đó đã đủ khiến cô nàng nổi tiếng nhờ nhiều trang mạng “khoe” hộ Khánh My về độ chơi sang và nổi.
Khánh My khoe “mua” siêu xe Lamborghini …đã ngừng sản xuất ảnh 2

Người đẹp rạng rỡ bên chiếc siêu xe Lamborghini màu vàng

Thậm chí, một trang báo mạng có tiếng dành cho giới trẻ đã trích lời phỏng vấn rằng Khánh My đặt mua xe ở Mỹ nhưng chỉ có màu đen và vàng, và cô phải chờ đặt hàng 6 tháng tới để có màu đỏ yêu thích chuyển về Việt Nam.
Khánh My khoe “mua” siêu xe Lamborghini …đã ngừng sản xuất ảnh 3

Hình ảnh chiếc Murcielago roadster Khánh My chụp cùng. Ảnh: Facebook Khánh My

Tuy nhiên, khi ngắm kỹ chiếc xe mà Khánh My khoe thì đây chính xác là chiếc Murcielago roadster, mẫu xe mà Lamborghini đã ngừng sản xuất từ năm 2011 để thay thế bằng Aventador. Chiếc Murcielago cuối cùng mang số thứ tự 4.099 đã rời dây chuyền sản xuất ở nhà máy Sant'Agata Bolognese từ giữa năm 2010. Đặc biệt, với kiểu mâm và hốc gió ở thân có thể khẳng định xe trong ảnh là phiên bản roadster sản xuất năm 2004.
Khánh My khoe “mua” siêu xe Lamborghini …đã ngừng sản xuất ảnh 4

Lamborghini Murcielago roadster đời 2004. Ảnh: Lamborghini

Như vậy, nếu Khánh My thực sự muốn mua xe Murcielago đã qua sử dụng có đời sản xuất gần nhất (2010) thì cần phải “nhanh chân” sớm mang về bởi theo Quy định, Việt Nam cấm nhập khẩu ôtô đã qua sử dụng quá 5 năm. Chờ 6 tháng nữa có thể người đẹp sẽ phải…lỡ mất “tình yêu” của mình.

 

Minh Châu
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác