Dùng máy sấy tóc cứu ôtô móp đầu

Không cần đưa ra cửa hàng sửa chữa, hai người đàn ông Nhật Bản vẫn có thể khiến một chiếc Toyota Prius bị móp đầu hồi sinh trở lại chỉ bằng 2 máy sấy tóc.


Dùng máy sấy tóc cứu ôtô móp đầu ảnh 1

Ảnh chụp màn hình

Trong đoạn video được đăng tải trên Youtube, hai người đàn ông Nhật Bản đã khiến không ít người bất ngờ cũng như nể phục khi chỉ dùng 2 chiếc máy sấy tóc để chữa vết móp ở đầu xe Toyota Prius.

Trước tiên, họ đã xoa lên vết móp một loại dung môi. Sau đó, một người trong số họ chỉ dùng 1 chiếc máy sấy tóc để liên tục phả hơi nóng vào vết móp. Tuy nhiên, nhận thấy hiệu quả không cao, họ quyết định tăng nhiệt bằng cách sử dụng thêm một chiếc máy sấy tóc khác. Thật bất ngờ, quyết định này đã mang lại kết quả ngạc nhiên khiến họ vừa tiết kiệm được chi phí và thời gian.

Trên thực tế, vết móp này không phải là tai nạn chỉ có ở Nhật Bản. Ngay tại Việt Nam, với những khu đỗ xe chật hẹp, hoặc chỉ cần một chút bất cẩn trong khi điều khiển là bất kỳ chiếc ôtô nào cũng có thể bị móp đầu. Tất nhiên, cũng phải tùy mức độ nặng hay nhẹ của vết móp nhưng cách làm như trên cũng đáng để thử trước khi quyết định đem xe tới các cửa hàng sửa chữa. 

 

VietC
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác