Diễu hành môtô trong mưa ủng hộ ca sĩ Trần Lập

Những biker ở Hà Nội không quản ngại mưa gió đã xuống đường cũng những chiếc mô tô của mình như Triumph, Ducati, Honda, sidecar, Kawasaki… để tạo nên một road show ủng hộ ca sĩ Trần Lập.

Đoàn môtô do những biker ở Hà Nội đã tự tổ chức road show để ủng hộ live show của ca sĩ Trần Lập

“Đôi bàn tay thắp lửa” là một Liveshow đầy tính nhân văn, do các văn nghệ sĩ và các ban nhạc rock tổ chức nhằm ủng hộ các bệnh nhân ung thư và đặc biệt là biker Trần Lập.

Chương trình sẽ diễn ra vào 19h30 ngày 16/01/2016. Để quảng bá cho liveshow, trưa nay (14/1), nhóm biker chơi xe ở Hà Nội đã đứng ra tổ chức chạy xe diễu hành quảng bá cho chương trình.

Những xe đến sớm bắt đầu gắn cờ quảng bá chương trình

Bất chấp trời mưa nặng hạt nhưng hơn 20 xe môtô đã tập trung tại SVĐ Mỹ Đình. Đoàn xe đã đi qua các tuyến phố như Lê Đức Thọ - Hồ Tùng Mậu - Nguyễn Phong sắc kéo dài- Trung Kính - Nguyễn Chánh - Trần Duy Hưng - Nguyễn Chí Thanh -Kim Mã. Trên đường đi liên tục có thêm các biker mới ra nhập đoàn và kết thúc tại Trung tâm triển lãm Giảng Võ (địa điểm sẽ diễn ra live show).

Nhóm chơi xe sidecar góp mặt với 4 chiếc

Một chiếc Honda gắn thêm "thuyền"

Một chiếc Triumph phong cách Scrambler

Dưới đây là clip về đoàn diễu hành và những chia sẻ mới nhất của ca sĩ Trần Lập trước thềm live show sẽ diễn ra vào cuối tuần này:


Phương Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác