Dàn xế cực độc cho màn rượt đuổi trên băng trong Fast & Furious 8

 
Ở phần 8 của bộ phim Fast & Furious, sẽ xuất hiện cảnh đuổi bắt đầy gay cấn trên mặt băng với sự tham gia của từ siêu xe như Lamborghini, đến chiếc Dodge cơ bắp và cả xe quân sự bọc thép.

Cảnh quay này sẽ được thực hiện tại Iceland, nơi bầu trời xanh ngắt và những con đường phủ đầy băng tuyết. Tất cả những mẫu xe hơi góp mặt trong cảnh quay này đều được "độ" lại ngoại hình mới mang phong cách mới rất hầm hố.

Tất cả dàn xe hầm hố này sẽ lên hình cùng dàn diễn viên nổi tiếng hùng hậu gồm Vin Diesel (Dom Toretto), Michelle Rodriguez (Letty), Jordana Brewster (Mia Toretto), Tyrese Gibson (Roman), Chris "Ludacris" Bridges (Tej Parker), Elsa Pataky và Lucas Black... 

Dàn xế cực độc cho màn rượt đuổi trên băng trong Fast & Furious 8 ảnh 1
Bầu trời Iceland tại nơi quay những cảnh đua xe hành động trong Fast 8. 
Dàn xế cực độc cho màn rượt đuổi trên băng trong Fast & Furious 8 ảnh 2
 Nổi bật nhất trong dàn xe đuổi bắt trên băng là chiếc Lambroghini màu đỏ cam của Roman. Và có lẽ đây cũng là chiếc xe "lành lặn" nhất bởi có ít sự thay đổi về ngoại hình so với chiếc xe nguyên bản.
Dàn xế cực độc cho màn rượt đuổi trên băng trong Fast & Furious 8 ảnh 3
Dom sẽ lái chiếc Dodge Ice Charger đầy cơ bắp. Có thể thấy, chiếc xe đã được thay lốp chạy băng, thêm các nẹp viền khung tăng cứng. Trên xe xuất hiện dấu vết rất giống vết đạn, như vậy rất có thể đây sẽ là cảnh đuổi bắt và đấu súng thót tim trong Fast 8.
Dàn xế cực độc cho màn rượt đuổi trên băng trong Fast & Furious 8 ảnh 4
 Nữ nhân vật chính Letty sẽ lái chiếc xe địa hình có tên Rally Fighter.
Dàn xế cực độc cho màn rượt đuổi trên băng trong Fast & Furious 8 ảnh 5
Hobbs sẽ điều khiến một chiếc xe chuyên dụng trên băng có tên Ice Ram. Khán giả có thể hy vọng được thưởng lãm màn đuổi bắt đầy chất "hành động Mỹ" với những pha rượt đuổi, giải cứu đầy ngoạn mục.
Dàn xế cực độc cho màn rượt đuổi trên băng trong Fast & Furious 8 ảnh 6
Không chỉ có những siêu xe, xe địa hình hay xe chuyên dụng, cảnh quay tại Iceland trong Fast 8 sẽ có sự góp mặt của một chiếc xe quân sự bọc thép. Chiếc xe bọc thép Ripsaw sẽ do nhân vật Tej điều khiển. Trong phần 6 - Fast & Furious 6 cũng có sự xuất hiện bất ngờ của chiếc xe tăng trong pha đuổi bắt gay cấn ở cuối phim. 

H.P
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác