Clip trải lòng của một “stunter” trẻ nhất Việt Nam

Ở Việt Nam, Stunt riding là môn thể thao mạo hiểm còn rất mới mẻ. Nhưng đã có những bạn còn khá trẻ đã chấp nhận bỏ mặc những rào cản trước mắt để dấn thân sâu hơn vào con đường trở thành một stunter. Nguyễn Đức Phong là một chàng trai như vậy.


Clip trải lòng của một “stunter” trẻ nhất Việt Nam ảnh 1

Một màn trình diễn Stunt của Nguyễn Đức Phong tại ngày hội Motul 2014 

Năm nay mới 20 tuổi, chàng trai trẻ sinh ra và lớn lên ở Hà Nội đã thổ lộ rằng sở thích duy nhất hiện nay của Phong là lái xe, cho dù là loại xe nào đi chăng nữa thì cảm giác kéo ga cũng khiến cậu đê mê.

Clip trải lòng của một “stunter” trẻ nhất Việt Nam ảnh 2

Phong và "người bạn thân" - chiếc KTM Duke 200

Bước vào con đường chơi Stunt Riding khi mà quanh mình không có “đồng đội”, Phong phải tự học kỹ năng trên mạng internet, tự tìm bãi trống để tập. Chiếc xe đầu tiên Phong dùng để tập là Piaggio Typhoon 80cc (mẫu xe 2 kỳ) đã bỏ bớt nhiều chi tiết vỏ bên ngoài. Nhưng vì xe cũ, hiếm phụ tùng thay thế lại hay hỏng vặt nên Phong cảm thấy đây là thời kỳ vất vả nhất để chơi xe của mình. Mọi thứ dần “tươi sáng” hơn kể từ khi Phong sở hữu chiếc KTM Duke 200 …

Dưới đây là Clip câu chuyện về cuộc sống và đam mê của chàng trai trẻ Nguyễn Đức Phong với những thước hình do chính tay cậu tự đạo diễn:

 

 Stunt riding là bộ môn biểu diễn xe môtô hấp dẫn nhưng còn khá mới mẻ và chỉ được biết đến ở Việt Nam vào năm 2013 qua chương trình Motul Stunt Fest. Năm 2014, chương trình trở lại với cặp đôi người Mỹ là Leah Petersen và Aaron Kent Twite cùng những bạn trẻ người Việt đã có một ngày bùng nổ tại sân Quần Ngựa, Hà Nội.

Camera: Duy Lân

(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác