[Clip] Nữ khách hàng lật tẩy cây xăng không bơm vẫn lấy tiền

 
Clip ghi lại cảnh một người phụ nữ lật tẩy trò gian lận của cây xăng không bơm xăng mà vẫn thu 500.000 đồng của khách.

 
[Clip] Nữ khách hàng lật tẩy cây xăng không bơm vẫn lấy tiền  ảnh 1
  Ảnh cắt từ clip về việc nhân viên cây xăng không bơm nhưng vẫn thu tiền của khách.
Đoạn clip ghi lại cuộc đối thoại dài 3 phút giữa một phụ nữ là khách hàng đổ xăng tại một cây xăng xưng của Quân đội tại đường Lê Duẩn, thành phố Vinh (Nghệ An). Sau khi người phụ nữ thắc mắc về việc lấy tiền nhưng không đổ xăng, nhân viên bán xăng chống chế "Tôi đổ 500 nghìn rồi đó chứ" và đi lại, né tránh đối chấp với khách hàng.

Sau một hồi tranh luận và người phụ nữ đòi kiểm tra, nói với người bán xăng: "Bác ra kiểm tra xem, nếu mà có thì xăng vẫn ở trong bình" và dùng que thăm vào trong bình xăng. Lúc này, người bán xăng mới lấp liếm: "Không có thì bơm lo gì!".

Khi lấy vòi định bơm xăng trả lại cho khách, nhân viên bán xăng lại nói: "Máy này không chạy rồi" để kết thúc một màn chống chế trơ trẽn cho bớt thẹn vì bị lật tẩy trò gian lận tham lam.

Theo nữ khách hàng, đây không phải là lần đầu tiên chị gặp tình huống tương tự. "Bơm lại là một chuyện, vì tôi bị một lần rồi nên mới rút kinh nghiệm. Xe tôi có camera hành trình ghi lại... Chưa có cây xăng nào bơm lại không có giọt nào mà lấy 500 nghìn đồng", lời người phụ nữ trong clip.

H.P - Clip: Internet
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác