CLB Yamaha Exciter Huế: 5 năm một chặng đường

Trong dịp mừng sinh nhật lần thứ 5 vừa qua, CLB Exciter Huế cùng anh em các CLB trên toàn quốc đã có dịp giao lưu, nhìn lại chặng đường đã qua.

CLB Yamaha Exciter Huế: 5 năm một chặng đường ảnh 1

CLB Exciter Huế, thành lập chính thức ngày 11/11/2012 với mục tiêu ban đầu là tạo ra một sân chơi cho những anh em đam mê dòng xe Yamaha Exciter tại địa phương. Thế nhưng, trải qua quá trình hình thành và phát triển, CLB Exciter Huế ngày càng được bạn bè CLB trong nước biết tới nhiều hơn với những hoạt động rất thiết thực, đóng góp trực tiếp cho xã hội. 

Trong suốt 5 năm hành trình của mình, CLB tới từ miền Trung của Tổ Quốc đã hoàn thành rất nhiều kế hoạch đã đặt ra, thường xuyên tổ chức các chương trình thiện nguyện tại các địa phương có hoàn cảnh khó khăn, thăm hỏi và tặng quà cho những trường hợp đặc biệt khó khăn cần sự giúp đỡ khẩn cấp, để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng người dân ở những địa phương đã đi qua. Bên cạnh đó, các sự kiện hội họp, hoặc các sự kiện lớn do Yamaha Motor Việt Nam tổ chức đều không bao giờ vắng mặt CLB Exciter Huế, suốt 5 năm vừa qua. 

CLB Yamaha Exciter Huế: 5 năm một chặng đường ảnh 2

Trải qua chặng đường 5 năm gắn bó và phát triển, hiện tại số lượng thành viên chính thức của CLB Exciter Huế là 35 thành viên, không phân biệt địa vị xã hội, không phân biệt thân phận, đến với nhau vì niềm đam mê chung, chung tay vì một sân chơi lành mạnh và hướng các thành viên chơi xe cộ tới một định hướng đúng, giúp giảm thiểu những suy nghĩ tiêu cực của dư luận dành cho giới chơi xe. Và nhân dịp CLB bước sang một trang mới, các thành viên chủ chốt đã có dịp hội tụ cùng anh em chơi xe từ các CLB trên mọi miền Đất nước, cùng nhau nhìn lại chặng đường đã qua, thể hiện sự đoàn kết, đồng thuận đồng thời khẳng định quy mô và bước phát triển của CLB.

Đại diện CLB Exciter Huế chia sẻ rằng: “Thành lập được CLB đã khó, nhưng duy trì cho nó hoạt động thường xuyên, và phát huy sức mạnh của nó lại là vấn đề khó gấp bội phần. Để làm được điều đó, chúng ta rất cần có sự đồng thuận của các thành viên. Tôi mong, các thành viên trong Câu lạc bộ sẽ coi đây như một mái nhà chung để cùng chung tay đoàn kết và phát triển.” 

CLB Yamaha Exciter Huế: 5 năm một chặng đường ảnh 3

Tới với chương trình 5 năm một chặng đường lần này, ngoài đại diện cùng toàn thể thành viên CLB Exciter Huế và các anh em hội nhóm toàn quốc không ngại đường xa như Hà Nội, Quảng Ninh, Hưng Yên, Bến Lức-Long An, Bình Dương, Sài Gòn… thì không thể thiếu các đại diện từ Yamaha Motor Việt Nam cũng như các đơn vị tài trợ tại địa phương. Cũng tại bữa tiệc mừng, có nhiều hoạt động đã diễn ra, trong đó nổi trội là sự ủng hộ của đội chủ nhà, các đơn vị tài trợ để giúp đỡ các đồng bào chịu lũ lụt, thiên tai trong tháng vừa qua với số tiền là 45 triệu đồng. Là một CLB xe, họ đã phần nào chứng minh được rằng, nuôi dưỡng đam mê, sống với đam mê và làm cho cuộc sống ngày một tốt đẹp là điều nên làm, dùng đam mê để nuôi đam mê, chứ không phải lấy đam mê để thực hiện những mục đích riêng.

CLB Yamaha Exciter Huế: 5 năm một chặng đường ảnh 4
CLB Yamaha Exciter Huế: 5 năm một chặng đường ảnh 5
CLB Yamaha Exciter Huế: 5 năm một chặng đường ảnh 6
CLB Yamaha Exciter Huế: 5 năm một chặng đường ảnh 7
CLB Yamaha Exciter Huế: 5 năm một chặng đường ảnh 8
CLB Yamaha Exciter Huế: 5 năm một chặng đường ảnh 9
CLB Yamaha Exciter Huế: 5 năm một chặng đường ảnh 10
CLB Yamaha Exciter Huế: 5 năm một chặng đường ảnh 11
CLB Yamaha Exciter Huế: 5 năm một chặng đường ảnh 12
 
 
Jimmy
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác