Chuyện gì xảy ra khi đổi sang dùng xe Altis 2015?

Ít ai sở hữu ôtô mà không nghĩ đến chuyện đối xe. Vậy điều gì xảy ra khi bạn nâng cấp chiếc xe đầu tiên thành “chiếc xe thực sự đầu tiên”? Ít nhất, Toyota có cách trả lời của riêng họ.


Chuyện gì xảy ra khi đổi sang dùng xe Altis 2015? ảnh 1

 

Thực chất, đây là quảng cáo mới nhất của Toyota đối với dòng Corolla (ở Việt Nam có tên Altis) thế hệ 2015. Trong đó, Toyota đã làm phép so sánh First Car vs. First Real Car (tạm dịch: Ôtô đầu tiên và ôtô thực sự đầu tiên).
Trong khi chiếc xe đầu tiên có ngoại hình xấu, không có một cái tên xứng đáng, là nơi để ăn uống, chỉ được rửa khi trời mưa và không được đối xử một cách chu đáo thì chiếc xe thực sự đầu tiên (tất nhiên là Corolla 2015) có được “số phận” trái ngược hoàn toàn. Theo đó, chiếc xe khiến người dùng phải tôn trọng và xót xa tới mức sẵn sàng chi thêm tiền để nhân viên chăm sóc cẩn thận hơn. 
Tại Việt Nam, Corolla có tên gọi là Altis và vẫn đang là một trong số những mẫu xe bán chạy nhất tại nước ta khi đứng thứ 4 trong danh sách 5 mẫu xe bán chạy nhất tháng 11. Sau khoảng 2 tháng được tung ra thị trường, phiên bản thế hệ đột phá đã tiêu thụ được khoảng 2.000 chiếc và vẫn còn hàng trăm đơn đặt hàng đang chờ. 
Chí Thành
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác