Bốn bản độ tăng lực cho Harley-Davidson

Bốn chiếc Harley-Davidson độ phong cách Rockstar Energy là thành quả hợp tác giữa hai thương hiệu nhân dịp chào mừng kỷ niệm sinh nhật 110 năm của Harley-Davidson.

Bốn bản độ tăng lực cho Harley-Davidson ảnh 1
Bốn chiếc Harley-Davidson độ phong cách Rockstar Energy chào mừng sinh nhật 110 năm H-D
Rockstar và Harley-Davidson đã hợp tác tạo ra bốn chiếc xe độ độc đáo gồm H-D Iron 883, Street Glide, Street Bob và Softail Slim. Các mẫu xe này sẽ được trưng bày ở các sự kiện sinh nhật 110 năm H-D ở Sturgis từ ngày 3 đến 10 tháng 8 tới và ở Milwaukee, ngôi nhà của Harley-Davidson, vào tuần đầu tiên tháng 9 nhân dịp ngày Lễ Lao động ở Hoa Kỳ và Canada. Cũng nhân dịp đặc biệt, những người hâm mộ có ba cơ hội giành chiến thắng sở hữu một trong ba chiếc xe độ H-D Rockstar cho đến cuối năm nay (Iron 883, Street Glide và Street Bob).
Bốn bản độ tăng lực cho Harley-Davidson ảnh 2
2013 là một năm đặc biệt với Harley-Davidson: sự kiện trọng đại kỷ niệm 110 năm thương hiệu. Hãng đang tạo sự kết nối giữa hàng triệu người hâm mộ trên toàn cầu thông qua 12 sự kiện chính thức mừng sinh nhật 110 năm Harley-Davidson, kéo dài cho đến tháng Chín năm nay. Các sự kiện tổ chức ở 11 quốc gia, trong đó hai sự kiện quan trọng nhất là ở Rome, Italy trong tháng 6 và ở Milwaukee vào tháng 9. Người hâm mộ cũng có thể theo dõi các hoạt động xoay quanh chương trình kỷ niệm sinh nhật 110 năm Harley-Davidson tại: www.110.harley-davidson.com.
Bốn bản độ tăng lực cho Harley-Davidson ảnh 3
Bốn bản độ tăng lực cho Harley-Davidson ảnh 4
Bốn bản độ tăng lực cho Harley-Davidson ảnh 5
Bốn bản độ tăng lực cho Harley-Davidson ảnh 6
Bốn bản độ tăng lực cho Harley-Davidson ảnh 7
Bốn bản độ tăng lực cho Harley-Davidson ảnh 8
Bốn bản độ tăng lực cho Harley-Davidson ảnh 9
Bốn bản độ tăng lực cho Harley-Davidson ảnh 10
Tùng Ảnh - ảnh: Rockstar Energy
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Tag :

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác