80 thí sinh hào hứng thử thách với Subaru Palm Challenge 2013

Trưa nay, 80 thí sinh đã hào hứng tham gia thử thách cùng Subaru Palm Challenge 2013, diễn ra bên ngoài khu nhà triển lãm SECC trong khuôn khổ Saigon Autotech & Accessories 2013.

80 thí sinh hào hứng thử thách với Subaru Palm Challenge 2013 ảnh 1
Chương trình bắt đầu với 80 thí sinh được chọn thông qua hình thức bốc thăm ngẫu nhiên do số lượng thí sinh đăng ký vượt quá 80 người, hầu hết là các bạn trẻ tuổi. Các thí sinh đặt bàn tay phải lên trên xe tại vị trí hình dán bàn tay có đánh số - được thí sinh bốc thăm chọn ngẫu nhiên. Trong suốt quá trình thi, các thí sinh không được phép rời tay khỏi vị trí đặt tay ban đầu ngoại trừ thời gian 10 phút nghỉ ngơi cho phép sau mỗi 06 tiếng thi đấu. Trong khoảng thời gian nghỉ ngơi này các thí sinh sẽ được thư giãn, ăn uống, vệ sinh... Thời gian thi năm nay được dự kiến kéo dài liên tục trong 24 giờ đồng hồ. Trong số 80 thí sinh, 10 thí sinh có thời gian đặt tay lâu nhất và không phạm quy sẽ trở thành đại diện cho Việt Nam tiếp tục tham dự vòng thi tại Singapore.
80 thí sinh hào hứng thử thách với Subaru Palm Challenge 2013 ảnh 2
Chương trình “Subaru -Thử Thách vì Từ Thiện” được tổ chức lần đầu tiên tại Việt Nam năm 2010 bởi Công ty TNHH Hình Tượng Ô Tô Việt Nam – nhà phân phối chính thức thương hiệu xe Subaru tại Việt Nam - thuộc tập đoàn Motor Image, có trụ sở chính tại Singapore. Chương trình được tổ chức từ ý tưởng khuyến khích mọi người rèn luyện thể chất cũng như tinh thần, khẳng định chính mình với nhiều khả năng chưa được khám phá. Năm 2013 là chương trình thứ 12 liên tiếp của tập đoàn Motor Image. Có 10 thí sinh cuối cùng của 9 nước trong khu vực (chiến thắng vòng 1) sẽ được tài trợ đến Singapore tham gia vòng 2 mang tên “MediaCorp Subaru Challenge – Vòng Đối mặt Châu Á”, riêng nước chủ nhà Singapore sẽ có 310 thí sinh tham dự (tổng cộng có 400 thí sinh tham dự tại Singapore). Giải thưởng chung cuộc là một chiếc xe Subaru và sẽ được quy đổi thành chiếc xe Subaru Impreza 2.0 trị giá tương đương 1,2 tỷ VNĐ nếu thí sinh chiến thắng cuối cùng là người Việt Nam (bao gồm thuế VAT, chưa bao gồm lệ phí trước bạ và chi phí khác). Ngoài ra, các thí sinh cũng có cơ hội thắng nhiều giải thưởng khác như “Vô địch Quốc Gia”, “Vô Địch Khu Vực” và “Vô Địch Đồng Đội”.
80 thí sinh hào hứng thử thách với Subaru Palm Challenge 2013 ảnh 3
80 thí sinh hào hứng thử thách với Subaru Palm Challenge 2013 ảnh 4
80 thí sinh hào hứng thử thách với Subaru Palm Challenge 2013 ảnh 5
80 thí sinh hào hứng thử thách với Subaru Palm Challenge 2013 ảnh 6
80 thí sinh hào hứng thử thách với Subaru Palm Challenge 2013 ảnh 7
80 thí sinh hào hứng thử thách với Subaru Palm Challenge 2013 ảnh 8
Minh Hải
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Tag :

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác