Volvo Concept XC Coupe - crossover cho vận động viên

Volvo Cars đã chính thức công bố thông tin và hình ảnh về chiếc Concept XC Coupe - mẫu xe thứ hai áp dụng triết lý thiết kế mới của hãng. Xe sẽ chính thức ra mắt tại NAIAS 2014 trong vài ngày tới.

Volvo Concept XC Coupe - crossover cho vận động viên ảnh 1
Những triết lý thiết kế mới được áp dụng đầu tiên trên chiếc Concept Coupe tiếp tục hiện diện trên biến thể crossover 3 cửa (tính cả cửa hậu) - Concept XC Coupe. Đồng thời, XC Coupe mới cũng mang những nét đặc trưng của dòng Cross Country và thể thao đa dụng XC mà Volvo đã tạo ra từ năm 1997. Những điểm ấn tượng về thiết kế của XC Coupe có thể nhận thấy ngay là sự vuông vức, tinh tế, thiết kế độc đáo của đèn pha trước và đèn hậu. Cũng nhấn mạnh thêm, XC Coupe được nhóm thiết kế hướng đến phong cách sống hiện đại, năng động, đặc biệt là các vận động viên thể thao hoặc những người yêu thích dã ngoại.
Volvo Concept XC Coupe - crossover cho vận động viên ảnh 2
Ngoại hình của XC Coupe cũng thể hiện vẻ cường tráng mạnh mẽ thông qua thiết kế các hốc bánh xe lớn cùng với bộ mâm 21-inch, phần đuôi xe ấn tượng với kiểu đèn hậu độc đáo trong khi sự liền lạc giữa mảng cửa hậu với cản sau đem đến cảm giác gọn gàng nhưng rất tinh tế. Phong cách thể thao và tính chất công nghệ cao được tích hợp vào chiếc xe. Nguồn cảm hứng cho đội ngũ thiết kế là công ty Thuỵ Điển POC chuyên phát triển các phụ kiện bảo vệ công nghệ cao cho các vận động viên thể thao trọng lực. Bên trong xe, các nhà thiết kế phát triển khoang nội thất của XC Coupe dành cho 4 người nhưng hai ghế sau có thể sắp xếp linh hoạt để tạo không gian chứa đồ rộng rãi, đặc biệt các phụ kiện thể thao cho vận động viên. Hệ thống an toàn với camera 360 toàn cảnh xung quanh cũng là một điểm nhấn về công nghệ hiện đại của xe.
Volvo Concept XC Coupe - crossover cho vận động viên ảnh 3
Volvo Concept XC Coupe - crossover cho vận động viên ảnh 4
Volvo Concept XC Coupe - crossover cho vận động viên ảnh 5
Volvo Concept XC Coupe - crossover cho vận động viên ảnh 6
Volvo Concept XC Coupe - crossover cho vận động viên ảnh 7
Volvo Concept XC Coupe - crossover cho vận động viên ảnh 8
Volvo Concept XC Coupe - crossover cho vận động viên ảnh 9
Volvo Concept XC Coupe - crossover cho vận động viên ảnh 10
Volvo Concept XC Coupe - crossover cho vận động viên ảnh 11
Volvo Concept XC Coupe - crossover cho vận động viên ảnh 12
Tùng Ảnh - nguồn: Volvo Cars
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Tag :

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác