Toyota Corolla Furia Concept

Tại NAIAS 2013, Toyota giới thiệu một mẫu xe thử nghiệm hoàn toàn mới, chiếc Corolla Furia Concept. Với thiết kế sống động và nhiều đường nét góc cạnh, nổi khối, có thể Toyota muốn đem đến một hình ảnh trực quan về thế hệ kế tiếp của Corolla. 

Toyota Corolla Furia Concept ảnh 1

Furia Concept được thiết kế nhấn mạnh đến tính động học. Các nhà thiết kế tạo hình bằng những mảng bề mặt đơn giản nhưng sắc sảo và mạnh mẽ, đặc biệt ở phần đầu với cụm đèn pha và lưới tản nhiệt tiềm ẩn sức mạnh, trong khi đèn hậu sắc như lưỡi dao. Có thể nhà sản xuất muốn cuốn hút khách hàng trẻ tuổi năng động hơn bằng thiết kế, các mâm bánh 19 inch tạo nên phong cách thể thao cho xe. Các đèn LED cũng xuất hiện để trang trí hoa mỹ cho Furia Concept.

Toyota Corolla Furia Concept ảnh 2

Các nhà thiết kế áp dụng thiết kế điêu khắc động học sống động.

Toyota Corolla Furia Concept ảnh 3

Phần đầu của Furia Concept cũng được áp dụng mô-tip thiết kế của chiếc Avalon mới - mẫu xe tiên phong cho triết lý thiết kế mới mà sẽ được Toyota triển khai rộng rãi trên các dòng sản phẩm của mình trong thời gian tới.

Toyota Corolla Furia Concept ảnh 4

Có nhiều đặc tính thể hiện phong cách thể thao nổi bật trên chiếc concept này, như mâm bánh lớn 19 inch, đèn LED tinh tế, tạo hình sắc sảo và bộ khuếch tán khí động ở cản sau. Nhưng cũng có đường nét phảng phất như trên chiếc Kia Cerato khi nhìn từ phía sau.

Toyota Corolla Furia Concept ảnh 5

Bên dưới là đoạn video clip ngắn của chiếc Corolla Furia Concept ra mắt tại triển lãm NAIAS 2013:

Tùng Ảnh - ảnh: Toyota
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Tag :

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác