Subaru đem chó quảng cáo xe

Một trong những tiêu chí của quảng cáo là chiếm được sự thiện cảm từ phía khách hàng và hãng xe Subaru chi nhánh Hoa Kỳ đã nghĩ ra một chiến dịch dựa trên những chú chó để lấy lòng những người yêu mến loài vật này. Chiến dịch quảng cáo bằng chó có tên "Dogs tested. Dogs approved" đang trở lại.

Subaru đem chó quảng cáo xe ảnh 1

Subaru đã đi sang năm thứ tư cho chiến dịch "Chó kiểm chứng" này, phát trên kênh truyền hình "Animal Planet". Đối tượng mà chiến dịch nhắm tới là các chủ nhân sở hữu xe hoặc những người yêu thích loài vật này. Thông điệp của chiến dịch có thể tạm dịch là xe Subaru đã được chó kiểm tra và công nhận, cũng khá hài hước. Những hình ảnh và các đoạn video clip được Subaru thêu dệt nên những thông điệp ngắn, mô tả được một số đặc tính của xe Subaru. Bên cạnh đó, lòng trung thành với chủ là một đặc điểm nổi bật của loài chó cũng được khai thác trong ý tưởng truyền tải.

Dĩ nhiên, mượn chó để quảng cáo chỉ có tác dụng khi mà ở đó con người có lòng yêu thương quý mến loài chó.

Subaru đem chó quảng cáo xe ảnh 2

Bên dưới là một số video trong chiến dịch, như trò chuyện về tài chính, cửa hậu của xe hay đi ngang một dãy xe Subaru, con chó tỏ ra giận dữ khi thấy một chiếc Subaru do một con mèo điều khiển khá thú vị:

Hà Giang
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Tag :

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác