Samsung giới thiệu công nghệ kính chắn gió kết nối smart phone

Mới đây, hãng điện tử đến từ Hàn Quốc đã giới thiệu công nghệ thông minh mới dành cho môtô được hứa hẹn sẽ mang lại không chỉ nhiều khả năng tiện ích mà còn giúp việc chạy xe trở nên an toàn hơn.
Samsung giới thiệu công nghệ kính chắn gió kết nối smart phone ảnh 1Công nghệ Smart Windshield hoàn toàn mới được Samsung giới thiệu dưới dạng mẫu ý tưởng.
Samsung là thương hiệu nổi tiếng thế giới về việc nghiên cứu và phát triển những công nghệ điện tử hàng đầu, trong đó bao  gồm cả những tiện ích liên quan đến các phương tiện giao thông như hệ điều hành cho hệ thống điện tử, thông tin giải trí trên xe hơi. Và này, thương hiệu Hàn Quốc mang đến cho người tiêu dùng một công nghệ thông minh khác liên quan đến chiếc kính chắn gió quen thuộc chúng ta vẫn thấy trên những dòng môtô sport-touring hay adventure.

Samsung giới thiệu công nghệ kính chắn gió kết nối smart phone ảnh 2Công nghệ thông minh này có khả năng hiển thị đa thông tin từ chiếc smartphone bao gồm cả chế độ dẫn đường.
Sản phẩm công nghệ mang tính ý tưởng (concept) này mang tên Smart WIndshield (kính chắn gió thông minh) với khả năng kết nối và hiển thị thông tin trên những chiếc điện thoại di động đang ngày càng trở nên thông minh hơn mà chúng ta hầu như ai cũng sở hữu. Samsung lựa chọn Ý là nơi giới thiệu sản phẩm này, nơi có số lượng người sử dụng sản phẩm maxi scooter đô thị lớn và đây cũng được Samsung xác định là dòng sản phẩm chủ chốt ứng dụng công nghệ mới này.
Samsung giới thiệu công nghệ kính chắn gió kết nối smart phone ảnh 3Việc hiển thị tin nhắn hay cuộc gọi từ điện thoại khi bạn đang di chuyển giúp bạn có thể gửi tin nhắn báo bận rảnh tay mà không phải dừng xe hay cố gắng làm việc này khi chạy xe.
Công nghệ này cho phép điện thoại kết nối với chiếc kính chắn gió thông minh thông qua wifi, qua đó, các thông tin có thể hiển thị ngay trên màn hình tích hợp trên kính chắn gió của bạn như thông tin định vị GPS, các thông báo từ Facebook, Twitter, các tin nhắn và cuộc gọi từ điện thoại.
Samsung giới thiệu công nghệ kính chắn gió kết nối smart phone ảnh 4Sản phẩm công nghệ thông minh nay có thể kết nối với các ứng dụng dẫn đường trên smart phone và dẫn đường cho bạn.
Samsung tự tin giới thiệu và khẳng định cẳm hứng thiết kế của hệ thống tiện ích thông minh này là sự an toàn của bạn, tuy còn sơ sài và vẫn đang trong quá trình phát triển, nhưng rõ ràng công nghệ này có tiềm năng phát triển rất lớn.
Samsung giới thiệu công nghệ kính chắn gió kết nối smart phone ảnh 5Sản phẩm công nghệ này hiện vẫn chưa hoàn thiện, nhưng Samsung hứa hẹn sẽ chỉ trong tương lai gần
Video giới thiệu của Samsung về sản phẩm Smart Windshield:

Chí Dũng
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác