Honda Urban SUV Concept

Ra mắt tại NAIAS 2013 ở Detroit đang diễn ra, Honda Urban SUV Concept là một hướng đi mới cho dòng SUV nhỏ có phong cách của Honda, dự kiến thương mại hóa ở Nhật Bản vào cuối năm 2013 và sau đó vào thị trường Mỹ năm 2014. 

Honda Urban SUV Concept ảnh 1

Honda Urban SUV Concept được phát triển nhằm tạo nên một chiếc SUV nhỏ gọn, cảm hứng lái phấn khích và hiệu quả nhiên liệu, thiết kế biểu cảm. Các trang thiết bị cho xe mở rộng khả năng tương tác và kết nối, đáp ứng phong cách sống năng động. Ngay như tên gọi "Urban SUV" đã thể hiện mục tiêu mà chiếc SUV này nhắm đến là cuộc sống thành thị hiện đại.

Thiết kế ngoại hình của xe thuôn mượt và hiệu năng khí động học cao, những đường nét cứng cáp sắc sảo và phía sau đuôi gợi cảm như dòng coupe thể thao, đặc biệt ấn tượng với đường gân hai bên hông chạy xéo lên mép sau của cửa kính xe. Xe có kích thước nhỏ hơn so với chiếc Honda CR-V.

Honda Urban SUV Concept sẽ góp phần mở rộng dòng xe nhỏ gọn trên phạm vi toàn cầu của Honda như chiếc Honda Fit (Jazz) và City. Một số đối thủ mà chiếc xe này nhắm tới như Nissan Juke, Subaru XV...

Honda Urban SUV Concept ảnh 2

Honda Urban SUV Concept ảnh 3

Honda Urban SUV Concept ảnh 4

Bên dưới là video clip ra mắt tại NAIAS 2013 của Honda Urban SUV Concept:

Minh Đức - ảnh: Honda
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Tag :

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác