Blackbird - Transformer thực thụ của thế giới xe hơi

Blackbird là chiếc xe đặc biệt, được thiết kế riêng cho nhu cầu của ngành điện ảnh và quảng cáo, có khả năng giả lập mọi chiếc xe từ cổ chí kim.
Blackbird - Transformer thực thụ của thế giới xe hơi ảnh 1Mill Blackbird - Transfomer thực thụ trong giới xe hơi.  
Hãy tưởng tượng, Blackbird là một tấm phông xanh kĩ xảo di động, cho phép quá trình can thiệp bằng kỹ thuật đồ hoạ máy tính (CGI) hô biến "diễn viên" này thành bất cứ mẫu xe nào. Đi sâu một chút về việc làm thế nào để chính sửa một hình ảnh về một chiếc xe hơi đang vận hành để tạo hiệu quả hình ảnh như mong muốn, câu trả lời nằm ở hai yếu tố: kích thước và khả năng vận hành.
Blackbird - Transformer thực thụ của thế giới xe hơi ảnh 2Mẫu xe này ngày càng được lựa chọn như phương án đầu tiên cho một canh quay ôtô mà không cần phải sử dụng xe thật, mà đa phần là những mẫu xe đắt tiền. 
Chiếc xe đặc biệt này có thể tùy chỉnh chiều dài tới 1.200mm, có thể biến chiếc xe này từ một chiếc xe compact nhỏ xinh thành một chiếc Roll Royce dài ngoẵng, đồng thời khoảng cách giữa hai bánh xe có thể gia giảm trong khoảng 250mm. 
Blackbird - Transformer thực thụ của thế giới xe hơi ảnh 3Với hệ thống máy quay tân tiến, Blackbird thâu trọn mọi hình ảnh cần thiết để giả lập qua kĩ xảo CGI.
Trong khi đó, khả năng vận hành quyết định phần lớn hiệu ứng về độ "chân thực" của hình ảnh, hệ thống này được giải quyết với giảm xóc có thể tùy biến và thay thế rất nhanh, cùng với động cơ đủ mạnh mẽ để giả lập từ những chiếc xe cà tàng cho đến những cỗ máy hàng khủng.
Blackbird được trang bị hệ thống camera thu hình ảnh từ nhiều góc độ như ở bánh xe, nóc xe, cản trước sau cùng với hệ thống camera 360 nhằm tối đa hóa tư liệu hình ảnh để sử dụng ở khâu kĩ xảo hậu kì.
.
Blackbird - Transformer thực thụ của thế giới xe hơi ảnh 4Blackbird hiện là ngôi sao đang lên trong ngành công nghiệp điện ảnh, đặc biệt là truyền thông, quảng cáo.
Nhà sản xuất của Blackbird hãng kỹ xảo Mill đến từ nước Anh. Nắm bắt nhu cầu rất lớn từ thị trường điện ảnh và đặc biệt là giới truyền thông quảng cáo, Blackbird ra đời như một công cụ đương nhiên cần phải có trong ngành công nghiệp không khói này. Chiếc xe đặc biệt này được chế tạo thủ công giống như mẫu máy bay do thám nổi tiếng của Mỹ mà nó mượn tên.

Video giới thiệu về Mill Blackbird:

Chí Dũng
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tag :

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác