Audi TT Offroad Concept - diễn tập SUV Q3 kiểu coupé

audi-tt-offroad-concept-auto-china-2014

Khi BMW và Mercedes-Benz tiếp tục phát triển rộng dòng Coupé SUV thì chắc hẳn Audi như đang “ngồi” trên lửa. TT Offroad Concept vừa được Audi ra mắt tại Auto China 2014 là một minh chứng cho điều này.

Tại sao Suzuki chuyển từ máy V sang I?

suzuki motogp-carfresh.vn

Kỉ lục mô%3ḅt vòng tốt nhất mà tay đua người Pháp Randy de Puniet có được tại Austin là 2:05.85’, châ%3ḅm hơn vị trí pole của Marc Marquez đến 3 giây…khoảng cách quá lớn trong MotoGP. 

BMW Vision Future Luxury Concept, diễn tập xe sang hiện đại

bmw-vision-future-luxury-concept-auto-china-2014

Khi Mercedes S-Class đang vươn tới những đỉnh cao về chế tác xe sang hiện đại thì áp lực cũng đặt nặng lên đội ngũ sáng tạo của BMW. Vision Future Luxury Concept có thể là một đáp án tốt nếu người tiêu dùng sớm được tận hưởng những đột phá mới.

Chỉ một bức ảnh tóm lược 130 năm lịch sử ô tô

Carfresh_Patent-Motorwagon

Gần 130 năm kể từ khi chiếc ô tô đầu tiên ra đời, ngành công nghiệp ô tô thế giới đã phát triển rất mạnh với một loạt các thay đổi lớn. Tuy nhiên thay đổi của ngành này có thể dễ dàng khái quát sơ lược chỉ trong một bức ảnh

Ổ gà của Davide Luciano: trong bùn sen đã nở

davide_luciano

Những hình ảnh siêu thực bên dưới được Davide Luciano ghi lại tại chính nơi anh đang sống: New York hiện đại hay tại Los Angeles xa hoa, và thậm chí còn vượt qua biên giới đến với Toronto, Montreal cổ kính của Canada.

Subaru Viziv-2 Concept ra mắt, trình diễn sáng tạo công nghệ

Subaru Viziv-2 Concept ra mắt, trình diễn sáng tạo công nghệ

Chiếc Concept mới hai cửa, bốn chỗ ngồi Viziv-2 đã được Subaru ra mắt toàn cầu tại triển lãm Geneva năm nay. Đây là cuộc trình diễn mới về thiết kế và công nghệ của hãng xe Nhật Bản nổi tiếng với hệ dẫn động bốn bánh Symmetrical AWD.

Tinh hoa thế kỷ Alfieri 2+2 của Maserati tại Geneva

Tinh hoa thế kỷ Alfieri 2+2 của Maserati tại Geneva

Tâm điểm gian hàng của Maserati tại triển lãm Geneva năm nay là Alfieri Concept - một chiếc xe thể thao 2+2 để chào mừng kỷ niệm trăm năm thương hiệu, đồng thời cũng thể hiện sức sống mới trong ngôn ngữ thiết kế tương lai của Maserati.

"Phi thuyền" MPV 6 chỗ đa dụng Italdesign Giugiaro Clipper

"Phi thuyền" MPV 6 chỗ đa dụng Italdesign Giugiaro Clipper

Italdesign Giugiaro luôn đem đến Geneva những cảm xúc đặc biệt qua các bản sáng tạo thiết kế đột phá. Mẫu xe đa dụng với thiết kế đầy ngẫu hứng Clipper Concept là một điểm nhấn đáng chú ý tại triển lãm Geneva năm nay.

Nissan phát triển gương chiếu hậu “bất chấp” thời tiết

Nissan phát triển gương chiếu hậu "bất chấp" thời tiết

Nissan Motor Company, Ltd., vừa chính thức công bố việc phát triển một loại gương chiếu hậu "thông minh" bên trong xe, sử dụng màn hiển thị LCD, đảm bảo nhìn rõ hơn trong nhiều điều kiện thời tiết. Thú vị hơn, người lái có thể dễ dàng chuyển đổi giữa nhìn qua LCD hoặc nhìn kiểu phản chiếu quang...

Volvo Concept Estate - một kiểu mẫu nội thất tương lai

Volvo Concept Estate - một kiểu mẫu nội thất tương lai

Volvo Car Group sẽ sử dụng sàn Geneva Motor Show để tung ra chiếc Concept Estate - chiếc xe thứ ba trong bộ xe Concept đặc biệt mang định hướng thiết kế tương lai của hãng. Không những vậy, Concept Estate còn thể hiện một bước tiến xa của Volvo trong thiết kế nội thất xe hiện đại.

Rùng rợn với Rolls-Royce Phantom "Địa ngục" của Carlex Design

Rùng rợn với Rolls-Royce Phantom "Địa ngục" của Carlex Design

Vốn dĩ Rolls-Royce Phantom đã là chiếc xe với cái tên phảng phất tính "ma quỷ" thì độ một khoang nội thất của chiếc Phantom theo phong cách "Địa ngục" là một điều hết sức táo bạo. Carlex Design sẽ làm bạn thấy rùng rợn ngay khi nhìn các bản thiết kế sáng tạo.

Sinh viên thiết kế xe thể thao Hyundai PassoCorto Concept

Sinh viên thiết kế xe thể thao Hyundai PassoCorto Concept

Hyundai PassoCorto Concept - thành quả hợp tác giữa nhóm sinh viên thiết kế giao thông thuộc trường IED ở Turin với Trung tâm thiết kế Hyundai ở Châu Âu (HDCE). Bản mẫu tỉ lệ thực của chiếc xe thể thao hai chỗ nhỏ gọn này sẽ được trưng bày tại triển lãm Geneva Motor Show 2014.

Honda sáng tạo xe 7 chỗ với Vision XS-1 Concept

Honda sáng tạo xe 7 chỗ với Vision XS-1 Concept

Ra mắt toàn cầu tại triển lãm Auto Expo 2014 ở Ấn Độ tuần trước, Vision XS-1 Concept là một phép thử sống động, một tầm nhìn sáng tạo về mẫu xe 7 chỗ nhỏ gọn tương lai của Honda.

Sáng tạo với ngựa trong quảng cáo xe hơi

Sáng tạo với ngựa trong quảng cáo xe hơi

Mừng năm Giáp Ngọ - năm của loài ngựa, CarFresh tổng hợp một số quảng cáo xe hơi được các chuyên gia biến hoá ý tưởng, thể hiện tài sáng tạo với loài ngựa. Hầu hết trong các quảng cáo, ngựa được sử dụng nhằm thể hiện cho yếu tố sức mạnh "mã lực".

Porsche dùng ngựa quảng cáo mừng năm Ngọ

Porsche dùng ngựa quảng cáo mừng năm Ngọ

Để chào mừng năm Giáp Ngọ theo lịch phương Đông, hãng xe Porsche đã tận dụng hình ảnh con ngựa vào series biển quảng cáo ngoài trời mang chủ đề "Rear horsepower", tức sức mạnh "mã lực" nằm ở phía sau dành cho dòng xe 911. Series gồm 4 hình ảnh do công ty quảng cáo Fred & Farid ở Thượng Hải,...

KIA gây sốc làng xe thể thao với GT4 Stinger Concept

KIA gây sốc làng xe thể thao với GT4 Stinger Concept

Những thứ khiến nhiều người phải bất ngờ ở mẫu xe thể thao dẫn động cầu sau Kia GT4 Stinger Concept vừa ra mắt toàn cầu tại NAIAS 2014 là thiết kế đột phá và sức mạnh 315 mã lực đến từ động cơ 2.0L tăng áp.

Toyota FT-1 Concept - xe thể thao hoang đường!

Toyota FT-1 Concept - xe thể thao hoang đường!

Các nhà thiết kế sáng tạo ở trung tâm nghiên cứu thiết kế Calty của Toyota tại Newport Beach, California đã tạo ra chiếc xe thể thao FT-1 đầy khó tin và siêu thực. Duy nhất những người có thể trải nghiệm cỗ xe này là các game thủ của Gran Turismo 6 trong Play Station 3. Chiếc xe vừa...